Hội thảo

Top những thực phẩm tẩy nốt ruồi siêu tốc

00:09:18 - 14/09/2014 - admin

Nốt ruồi có thể xuất hiện trên khắp cơ thể của chúng ta. Chúng tạo nên khiếm khuyết cho làn da của bạn. Bạn đang muốn tìm cách tẩy nốt ruồi nhanh chóng để có một làn da mịn màn, không tỳ vết? Dưới đây sẽ là một số thực phẩm thông dụng khiến giúp […]

Nốt ruồi có thể xuất hiện trên khắp cơ thể của chúng ta. Chúng tạo nên khiếm khuyết cho làn da của bạn. Bạn đang muốn tìm cách tẩy nốt ruồi nhanh chóng để có một làn da mịn màn, không tỳ vết? Dưới đây sẽ là một số thực phẩm thông dụng khiến giúp bạn loại bỏ những nốt đen đáng ghét đó một cách an toàn và hiệu quả nhất.

1. Táo mèo

Sử dụng nước ép táo mèo tươi hay dấm táo mèo thoa trực tiếp lên các nốt ruồi ít nhất 2 lần/ ngày, làm liên tục trong 3 tuần bạn sẽ thấy hiệu qủa tẩy nốt ruồi trông thấy khi màu sắc của chúng nhạt dần và biến mất.

Top những thực phẩm tẩy nốt ruồi siêu tốc 1

Táo mèo tẩy nốt ruồi hiệu quả

2. Nước dứa ép

Có thể dùng nước ép dứa thoa trực tiếp hay đắp miếng dứa tươi lên nốt ruồi để qua đêm, làm liên tục cho đến khi nốt ruồi biến mất.

3. Vỏ chuối

Hãy tận dụng loại “rác” vỏ chuối này để tẩy nốt ruồi bằng cách cạo lớp vỏ bên trong đắp trực tiespeleen mụn ruồi. Bạn hãy lưu chúng qua đêm trên các nốt ruồi nhé. Lớp vỏ bên trong của vỏ chuối này sẽ giúp làm suy yếu moleand trên những nốt ruồi và sẽ làm những nốt ruồi cuối cùng phải biến mất.

Top những thực phẩm tẩy nốt ruồi siêu tốc 2

Nước ép hành tây giúp bạn loại bỏ nốt ruồi siêu tốc

4. Nước ép hành tây

Cắt hành tây ra và bạn có thể làm cách nào đó để lấy được nước ép của nó. Bạn có thể lấy bông chấm nước trực tiếp vào nốt ruồi.Lặp lại hành động này hàng ngày trong ít nhất 3 tuần liên tiếp. Bạn sẽ nhận thấy các sắc tố đen, nâu trên nốt ruồi giảm dần dần và bong ra.

Top những thực phẩm tẩy nốt ruồi siêu tốc

Đẹp rạng ngời với làn da đã tẩy sạch nốt ruồi

5. Gừng

Hãy thái 2-3 miếng gừng nhỏ và xay hoặc nghiền nát chúng để tạo thành một miếng dán. Sau đó, đắp hỗn hợp gừng nghiền nát lên trên các nốt ruồi và dùng gạc băng chúng qua đêm. Cách tẩy nốt ruồi bằng gừng này bạn nên lặp lại cho đến khi các sắc tố đen trên da biến mất.

Tuy có tác dụng những thời gian đợi chờ là khá lâu và các sắc tố da đen của nốt ruồi có thể trở lại bất cứ khi nào nếu như bạn không hoàn toàn loại bỏ được tận gốc.

Hiện nay, với công nghệ Laser tẩy nốt ruồi chỉ là chuyện nhỏ giúp bạn loại bỏ nhanh chóng vĩnh viễn không tái phát tại. Công nghệ Ruby Laser cũng là cách xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng với hiệu quả tuyệt đối không để lại sẹo và làm cho làn da mịn màng quyến rũ nhất cho bạn gái. Tại thẩm mỹ viện Đông  Á đang áp dụng công nghệ Laser tẩy nốt ruồi rất hiệu quả, nếu có nhu cầu điều trị có thể liên hệ với chúng tôi thông qua tổng đài 1900 6499 để được biết thêm thong tin và giải đáp những thắc mắc của bạn!

Nguồn: http://cachxoaxam.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X