Hội thảo

Trải nghiệm công nghệ xăm mắt chuẩn Hàn tại Việt Nam

10:02:19 - 20/04/2017 - admin

Công nghệ Phun xăm mí mắt vi chạm là dịch vụ làm đẹp mắt, giúp mắt to tròn thu hút hơn với viền mí sắc nét đẹp mọi lúc mọi nơi mà không cần tốn nhiều thời gian vào việc trang điểm.

icon-01-listKỸ THUẬT PHUN XĂM ĐƯỢC SỐ HÓA, ĐẢM BẢO ĐỘ CHUẨN XÁC TỚI TỪNG NANOMET

Phun xăm mí mắt là kỹ thuật phun xăm đòi hỏi độ tỉ mỉ và chính xác cao, chính vì vậy mà toàn bộ kỹ thuật vẽ, định dáng, tạo khối, tạo độ bóng cho xăm mắt đều được số hóa, tính toán các số đo cẩn thận, phù hợp với gương mặt người Á Đông nói chung và từng khách hàng nói riêng.

+ Trước khi thực hiện bất cứ dịch vụ làm đẹp nào, khách hàng sẽ được chuyên viên thăm khám và tư vấn ưu, nhược điểm của dáng mắt, sau đó sẽ giúp bạn lựa chọn dáng vẽ mí mắt phù hợp, giúp mắt to hơn.

+ Để tính chính xác cao hơn, chuyên viên lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn, vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi để tạo viền mí mắt rõ ràng, sắc nét. Thao tác này nhằm đảm bảo khi phun xăm mí mắt đạt độ chuẩn xác cao cho khách hàng.

+ Sau đó, chuyên viên sử dụng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ với độ sâu 0,2 nm nhẹ nhàng tác động và bầu mực được gắn tại đầu máy xăm sẽ phun màu đều, chính xác lên viền mí mắt.

xam-mi-mat-14

Màu mực phun xăm mí mắt sẽ được lựa chọn sao cho hài hòa với màu lông mày và làn da của khách hàng để đảm bảo kết quả đẹp tự nhiên, rạng rỡ.

icon-01-listĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN PHUN XĂM TAY NGHỀ TÀI HOA

Với đội ngũ chuyên viên phun xăm được đào tạo bàn bản, chuyên nghiệp từ phương pháp pha màu mực mí mắt cho tới kỹ thuật xăm viền mắt và chỉnh sửa mí mắt, bạn không chỉ nhanh chóng sở hữu viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên mà còn khắc phục toàn diện các khuyết điểm về dáng mắt.

+ Khắc phục mắt lồi: Chuyên viên sẽ vẽ vào bên trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet, giúp đôi mắt cân đối hơn.

+ Khắc phục mắt nhỏ: Chuyên viên sẽ vẽ ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet giúp mắt to và viền mí rõ nét hơn.

Xem chi tiết tại phuntheu.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X