Hội thảo

Tư vấn phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc

08:41:53 - 14/08/2014 - admin

Em muốn đi phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc để có đôi lông mày đẹp và thanh thoát hơn. Vậy chuyên mục có thể cho em biết sau phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc có cần phải kiêng khem gì không ạ? ( Ngọc Ánh – Hà Nội )

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Đông Á! Em tên là Ngọc Ánh , em sở hữu 1 làn da khá trắng , đôi môi đỏ nhưng đôi lông mày thì lại mờ nhạt khiến khuôn mặt không có nhựa sống. Em muốn đi phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc để có đôi lông mày đẹp và thanh thoát hơn. Vậy chuyên mục có thể cho em biết sau phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc có cần phải kiêng khem gì không ạ? ( Ngọc Ánh – Hà Nội )

More...
CHUYÊN VIÊN tư vấn
Bạn Ngọc Ánh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Sau phun thêu lông mày có cần phải kiêng khem gì không?” đến cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là thủ pháp tạo đường lông mày đẹp thiên nhiên , sắc nét , những sợi lông mày mỏng , mềm mịn như thật với máy phun thêu chân mày hiện đại cùng kỹ thuật khắc chạm tiên tiến , mang lại cho bạn đôi lông mày đẹp thiên nhiên giúp khuôn mặt trở thành thanh thoát. Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc phù hợp với những người có đầu lông mày hay lông mày ngắn , thưa , nhạt , những người đã từng xăm lông mày nhưng bị hỏng hay chỉ đơn giản là muốn có 1 đôi lông mày đẹp hơn.

Bằng bàn tay khéo và con mắt thẩm mỹ tinh tường , chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ phun theu tham my trông giống như bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt tỉ mỉ vẽ từng đường nét tiêm tế theo dạng sợi. Các mũi kim này không đâm sâu xuống dưới da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0 , 2 – 0 , 3 mm. Vì thế , khách hàng sẽ không hề cảm thấy đau đớn hay bất kỳ cấm cảu nào , song song , không gây sưng tấy , không chảy máu , đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Sau phun thêu lông mày có cần phải kiêng khem gì không?

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật đơn giản an toàn tuyệt đối , công hiệu duy trì ổn định lâu dài , không đau , không mất thời gian nghỉ dưỡng được dồi dào người tin tưởng và tuyển trạch. Để lông mày ưu tú , duy trì lâu hơn , đảm bảo an toàn bạn cần phải chú đến chế độ chăm chút sau khi tiến hành kỹ thuật như sau:

– Tránh nước từ 3-5 ngày sau khi thực hiện phun thêu lông mày

– Không bóc da tại vùng phun xăm , để da bong thiên nhiên

– hạn chế 1 số thực phẩm như cà phê , nước tương đen , bia , rượu.. Trong khoảng 1 tuần

– Nên ăn nhiều hoa quả tươi

thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam vận dụng Thành tựu kỹ thuật phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc , với hàng ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm , từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh , Pháp , Mỹ , Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn Cuối cùng thẩm mỹ tối ưu.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X