Hội thảo

Tư vấn phun xăm môi thẩm mỹ đẹp tự nhiên

14:41:21 - 06/09/2014 - admin

Để có 1 bờ môi đẹp lâu dài , thiên nhiên , các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên vận dụng công nghệ phun xăm môi thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc.

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Đông Á. Em Là Minh Hồng , từ nhỏ đôi môi của em đã có màu thâm xì nên rất hay bị bạn bầy trêu chọc. Khi lớn lên , em có cảm giác màu môi càng đậm hơn. Đi đâu chơi em cũng phải tô son làm em gặp nhiều bất tiện. Chính bởi thế , em muốn đi phun môi , em đã lên mạng tìm hiểu và thấy nhiều nơi có dịch vụ này. Vậy chuyên mục tư vấn có thể cho em lời khuyên phun xam môi ở đâu đẹp nhất được không ạ? ( Minh Hồng – Thái Nguyên )

trang-diem-giau-hinh-xam

CHUYÊN VIÊN tư vấn

Bạn Minh Hồng thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tương và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Màu môi nhợt nhạt hay thâm xì luôn khiến bạn trẻ mất tự tin khi đứng trước người đối mặt. Để cất giấu được tình trạng này , nhiều người đã sử dụng son môi nhưng cũng như bạn Minh Hồng đã nói , son môi khiến bạn gặp nhiều rối rắm và phiền phức. Để có 1 bờ môi đẹp lâu dài , thiên nhiên , các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên vận dụng công nghệ phun xăm môi thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc.

Phun môi là 1 kỹ thuật rất đơn giản ,  bằng bàn tay khéo và con mắt tinh tường , các chuyên viên sẽ sử dụng kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành phun đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ  đảm bảo đôi môi trông mềm mại và đẹp thiên nhiên. Bên cạnh đó , mực xăm cao cấp , độ bền cao giúp Cuối cùng duy trì , ổn định , lâu dài.

ngày nay , thừa thãi trung tâm làm đẹp vận dụng dịch vụ này nhưng trung tâm được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao đó là  Thẩm mỹ viện Đông Á – đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam  với những ưu điểm vượt trội sau:

– Sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc

– Đảm bảo sự an toàn trong và sau quá trình thực hiện

– Chuyên viên thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á có tay nghề , Thấp chuyên môn cao đã từng đem lại đôi môi đẹp như ý cho hàng ngàn khách hàng.

– Chất liệu mực được thẩm mỹ viện   Đông Á sử dụng trong kỹ thuật phun môi được nhập cảng trực tiếp từ Mỹ tuyệt đối không có độc tố , không gây tai hại đến sức khỏe người dùng , Cuối cùng duy trì ổn định lâu dài.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X