Hội thảo

Tư vấn về phun xăm môi thẩm mỹ

16:29:25 - 21/08/2014 - admin

Tôi muốn hỏi TMV là môi tôi khá rất thính ( bị dị ứng với son môi ) có phun xăm môi được không? Nếu được thì sau khi phun môi , mặt có bị già đi không? Tại TMV nhà mình khách hàng sử dụng hộp mực xăm nguyên hay dùng chung? Tôi cảm ơn. ( Tạ Hồng Minh , 25 tuổi , Thanh Liệt , Hoàng Mai , Hà Nội ).

Tôi muốn hỏi TMV là môi tôi khá rất thính ( bị dị ứng với son môi ) có phun xăm môi được không? Nếu được thì sau khi phun môi , mặt có bị già đi không? Tại TMV nhà mình khách hàng sử dụng hộp mực xăm nguyên hay dùng chung? Tôi cảm ơn. ( Tạ Hồng Minh , 25 tuổi , Thanh Liệt , Hoàng Mai , Hà Nội ).

cac-mau-hinh-xam-sau-lung-dep-dac-biet-cho-nu-2-150x150

Phản hồi

Chào Hồng Minh! cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của Với những thắc mắc của bạn , chúng ta xin giải đáp như sau:

Môi bị dị ứng son môi có phun xăm môi được không?

Theo như san sớt của bạn thì môi bạn khá rất thính , thể hiện rõ nhất là hiện tượng bị dị ứng với son môi. Thực tiễn thì khá nhiều chị em gặp phải tình trạng này do sử dụng các loại son môi có thành phần nông dân chứa nhiều chì , dầu khoáng , chất tạo màu , … Điều này có xác xuất khiến môi bị khô , thường xuyên bong tróc thậm chí là mẩn ngứa , mọc mụn “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” bạn nên lựa chọn hình thức làm đẹp không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hơn.

Bạn có xác xuất yên tâm rằng , trường hợp môi bị dị ứng son môi ( môi rất thính ) như của bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất ứng dụng kĩ thuật phun xăm môi CN Hàn Quốc tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á bởi Nguyên liệu mực xăm được sử dụng là mực xăm được chiết xuất từ các dược thảo tự nhiên nên có tính thân thiện cao , không gây ra hiện tượng dị ứng trong và sau phun xăm.

Tại đây , mỗi khách hàng sẽ được sử dụng một bộ công cụ phun xăm và hộp mực xăm biệt lập được tiệt trùng cẩn trọng để ngăn lại trong một giới hạn nhất định tối đa hiện tượng truyền nhiễm trong phun xăm , đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro tuyệt đối.

 

Phun xăm môi CN Hàn Quốc ăn nhập cho nhiều đối tượng khác nhau , kể cả trường hợp môi rất thính

Sau phun xăm môi , mặt có bị già đi không?

Đây cũng là một trong những thắc mắc thường gặp của chị em trước khi phun môi. Bạn có xác xuất yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi phun xăm môi tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á bởi 100% đội ngu chuyên viên phun xăm tại đây đã được đào tạo bài bản , có nhiều năm kinh nghiệm trong chuye này. Các chuyên viên sẽ giúp bạn lựa chọn màu mực xăm môi đẹp phù hợp nhất với màu da , độ tuổi và tình cảm sau thời gian ấy tiến hành  phun xam moi  một cách nhanh chóng , nhẹ nhàng.

Như trên có đề cập , mực xăm được sử dụng là mực xăm chiết xuất từ các dược thảo tự nhiên nên có xác xuất lên màu rất tốt , sau 2 – 3 tuần sẽ lên đúng như màu bạn đã chọn , đều ở cả 2 cánh môi , giúp môi căng mọng hơn. Điều đó chẳng thể làm mặt bạn bị già đi , ngược lại sẽ thêm trông thích nhìn , trẻ trung.

Gợi ý xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X