Hội thảo

Tư vấn về phương pháp phun xăm môi và phun môi

08:33:12 - 09/07/2014 - admin

Em định phun môi cho bờ môi hồng đẹp tự nhiên ạh… mà thấy bạn bè khen hàng này quá nên muốn hỏi các chị là phun môi nó thế nào ạ? Có bị đau không ah? và em còn nói sau khi phun môi sẽ bi sưng phồng hết cả lên rồi không được ăn uống và đánh răng mấy ngày là có đúng không ah? Thế phun và xăm nó khác nhau gì ah?

Em định phun môi cho bờ môi hồng đẹp tự nhiên ạh… mà thấy bạn bè khen hàng này quá nên muốn hỏi các chị là phun môi nó thế nào ạ? Có bị đau không ah? và em còn nói sau khi phun môi sẽ bi sưng phồng hết cả lên rồi không được ăn uống và đánh răng mấy ngày là có đúng không ah? Thế phun và xăm nó khác nhau gì ah?

Chi-phi-cho-hinh-xam-nghe-thuat-cua-sao-Viet 1

Trả lời

Phun xăm môi đều sưng như nhau cả, sưng 3 ngày là ít đấy co người bị những 5 ngày lận, phun thì không đau bằng xăm thường, màu sắc sẽ đều hơn nhưng mau phai hơn.

Nói thế chứ vẫn đánh răng được và ăn uống vẫn bình thường, có điều ráng kiêng cữ thịt bò, rau muống và nhất là nước tương (ăn nước tương sẽ bị thâm không lên màu), sau khi xăm thẩm mỹ nếu mỗi ngày ăn 1/4 quả thơm thì màu sẽ mau lên và đẹp.

Thời gian lên màu thường khoảng 1 đến 1tháng rưỡi sau khi xăm, đừng nôn nóng và lo nếu như sau khi xăm khoảng mươi ngày mà thấy màu sậm hay bầm hay nhạt (cái vụ lên màu này còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người nữa).

Túm lại là sau khi xăm cảm thấy khỏe và tiện không mất thời gian cho cái vụ make up lắm và khi ăn chơi cũng không sợ trôi mất son kẻo lại mặt hoa da phấn mà môi son tái mét, nếu thích phết nhẹ tí son bóng (có màu hoặc không) thì cũng tuyệt cú mèo rồi

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X