Hội thảo

Ưu điểm của công nghệ nhấn mí mắt là gì?

00:25:32 - 03/12/2014 - admin

Công nghệ nhấn mí mắt đến từ Hàn Quốc giúp bạn có được đôi mắt 2 mí, to tròn duy trì lâu dài. Phương pháp này đang tạo thành một xu hướng làm đẹp cho mắt vì hoàn toàn không đụng đến phẫu thuật, không đau và không để lại sẹo.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn

Nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng công nghệ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ nhấn mí vĩnh viễn Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường. Phương pháp này hiện đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, với việc sử dụng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. cho nên , khi bạn mở mắt, nếp gấp mí sẽ hình thành một cách tự nhiên. Sau đây là một số ưu điểm của phương pháp này:

  • Phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật
  • Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực.
  • Kỹ thuật nhấn mí vĩnh viễn ( bấm mí mắt ) không phải cắt rạch, bóc tách này hoàn toàn không làm mắt bị xếch, trợn và đảm bảo độ thẩm mỹ cao, hài hòa với khuôn mặt của người Á Đông.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định và dài lâu.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cách chăm sóc mắt sau khi nhấn mí mắt vĩnh viễn

Kỹ thuật nhấn mí mắt không hề để lại sẹo

Kỹ thuật nhấn mí mắt không hề để lại sẹo

Cách nhấn mí mắt vĩnh viễn này tuy là là một kỹ thuật đơn giản, không phải phẫu thuật, nhưng sau khi thực hiện bạn cần phải lưu ý những điều sau đây để mang lại kết quả làm đẹp hoàn hảo nhất:

Sau khi vừa mới kết thúc nhấn mí Hàn quốc , bạn cần tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và hạn chế làm việc căng thẳng, tiếp xúc lâu với máy tính, ti vi để mắt tránh khỏi bị mỏi, điều tiết nhiều.

Bên cạnh đó, bạn tuyệt đối không được dụi mạnh vào mắt sau khi nhấn mí mắt, chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt, tránh tiếp xúc với môi trường ô nhiễm nhiều bụi, nếu như bắt buộc phải tiếp xúc thì bạn nên đeo kính bảo hộ và nên tái khám đúng lịch để bác sĩ kiểm tra tình trạng mí mắt mới khi hình thành.

Bài viết liên quan :

>>> Bấm mí mắt hàn quốc

>>> Nhấn mí giá bao nhiêu?

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X