Hội thảo

Ưu điểm của phun xăm mí mắt tại Thẩm mỹ Đông Á

11:31:21 - 20/11/2014 - admin

Tại thẩm mỹ Đông Á các chuyên gia phun xăm đã thực hiện hàng nghìn ca xăm mí mắt.Các chuyên gia phun xăm hàng đầu, đã có nhiều năm kinh nghiệm phun xăm tại Mỹ, Italia trực tiếp thực hiện quy trình xăm viền mí.

Tại thẩm mỹ Đông Á các chuyên gia phun xăm đã thực hiện hàng nghìn ca xăm mí mắt.Các chuyên gia phun xăm hàng đầu, đã có nhiều năm kinh nghiệm phun xăm tại Mỹ, Italia trực tiếp thực hiện quy trình xăm viền mí.

More...

Mang lại cho khách hàng sự quyến rũ, trẻ trung. Phun xăm mí mắt trên là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng kẻ chỉ mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, không xâm lấn và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phun xăm mí mắt tại Thẩm mỹ Đông Á khác gì những dịch vụ phun xăm thông thường?

– Trang thiết bị hiện đại: Thẩm mỹ Đông Á do sở hữu những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu giúp mang lại kết quả phun xam vượt trội so với phương pháp phun xăm thông thường.

– Mực xăm nhập khẩu 100% từ Châu Âu: Mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

-Đám bảo được các yếu tố như:  đường viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hòi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường đi

– Chế độ chăm sóc  khác biệt: sau khi phun xăm được chuyên gia dặn dò tỉ mỉ và đưa ra chế độ chăm sóc khác biệt, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái ngay sau quá trình phun xăm mà không có cảm giác căng tức do thuốc tê như những phương pháp thông thường.

Kết quả sau xăm mí

– Tạo được đường nét cho đôi mắt.

–  Mắt trông to long lanh thu hút mọi ánh nhìn.

  –  Bạn sẽ có một viền mi như ý mà không mất thời gian trang điểm

 – Tạo nên nét hài hòa và cân đối cho khuôn mặt bạn.

 – Sau khi xăm viền mí mắt xong bạn có thể có cảm gíac hơi căng tức do thuốc tê. Một số người gặp khó khăn trong vấn đề tầm nhìn của mắt 1 vài ngày sau khi phun(xăm) mí mắt.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X