Hội thảo

Ưu điểm vượt trội khi thực hiện xoá hình xăm bằng Laser

02:10:21 - 09/03/2016 - admin

Những ai yêu thích xăm mình hẳn rất quen thuộc với những cách xoá hình xăm rồi phải không? Nhưng không biết các bạn đã biết được những ưu điểm vượt trội của cách xoá hình xăm bằng Laser chưa?

Công nghệ xoá hình xăm bằng Laser nào hiệu quả nhất?

Trong lĩnh vực xoá hình xăm, qua nhiều thử nghiệm, chúng ta có thể kết luận rằng, cách hiệu quả nhất là thực hiện xoá hình xăm bằng Laser.

Nhiều Thẩm mỹ viện khác nhau ứng dụng các công nghệ xoá xăm khác nhau lần lượt ra đời để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Công nghệ xoá hình xăm bằng Laser nào hiệu quả nhất?

Công nghệ xoá hình xăm bằng Laser nào hiệu quả nhất?

>> Xem thêm: Địa chỉ xóa hình xăm ở hà nội

Vậy, đâu là công nghệ xoá xăm uy tín chất lượng mà các bạn nên lựa chọn?

Chúng tôi xin được đề cử công nghệ xoá hình xăm bằng Laser hiện đại từ Hoa Kỳ Ruby Laser, hiện đang được ứng dụng có hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Ưu điểm khi lựa chọn Ruby Laser

Với Ruby Laser, các bác sỹ có thể giúp bạn loại bỏ đến 98% hình xăm không mong muốn khỏi cơ thể.

Hiện nay xóa xăm bằng Laser được nhiều người sử dụng

Hiện nay xóa hình xăm bằng Ruby Laser được nhiều người sử dụng

>> Tham khảo thêm: Xóa hình xăm không để lại sẹo

Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất. Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa  Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

Các bác sỹ tại Đông Á trong suốt quá trình xoá xăm thực hiện rất tỉ mỉ, cẩn trọng, tuyệt đối nhẹ nhàng; do đó đảm bảo an toàn cho da bạn. Ruby Laser tác động trực tiếp vào vùng cần xoá xăm, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không có tác dụng phụ. Đặc biệt là hiệu quả xoá xăm hoàn toàn, không để lại vết mờ nào.

Xóa xăm bằng Laser cho hiệu quả triệt để

Ruby Laser xoá hình xăm hoàn toàn, không để lại dấu vết nào của hình xăm

>> Có thể bạn chưa biết: Chi phí xóa hình xăm

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ xoá xăm nhanh chóng, mang lại hiệu quả, ổn định lâu dài. Trung bình số lần điều trị là 4-6 lần tuỳ vào mức độ. Sau quá trình xoá xăm, bạn sẽ được bác sỹ cung cấp kem tái tạo giúp làm mát và phục hồi da nhanh chóng.

Lời kết: Ruby Laser là một cách xoá hình xăm bằng Laser tiên tiến nhất mà bạn nên lựa chọn khi quyết định tẩy xoá hình xăm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X