Hội thảo

Về miền cổ tích với hình xăm nhỏ Tinkerbell

23:19:31 - 19/11/2013 - admin

Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện cổ tích chắc hẳn vẫn còn nhớ câu chuyện của Peter Pan và nàng tiên nhỏ Tinkerbell. Vì vậy mà có không ít cô nàng mơ mộng đã chọn hình xăm nhỏ mang vẻ đẹp diệu kì của nàng tiên để làm đẹp cho mình.

Mô típ chung của những câu chuyện cổ tích luôn là sự xuất hiện của những nàng tiên hiền dịu mang phép màu diệu kì của thế lực siêu nhiên. Và nếu đã là người bị mê hoặc bởi thế giới cổ tích, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được câu chuyện của Peter Pan cùng nàng tiên nhỏ Tinkerbell. Hình xăm nhỏ Tinkerbell cũng ra đời từ đó giúp bạn nữ  đẹp dịu dàng và gợi cảm hơn.

Về miền cổ tích với hình xăm nhỏ Tinkerbell 1

Hình xăm Tnkerbell gợi về những câu chuyện cổ tích 

Hình xăm nhỏ Tinkerbell

Với hình xăm nhỏ Tinkerbell, người sở hữu hinh xăm muốn thả hồn mình vào những câu chuyện cổ tích thơ mộng để thỏa sức tưởng tượng mà tạm thời quên đi hiện tại.

Về miền cổ tích với hình xăm nhỏ Tinkerbell 2

Hình xăm nhỏ Tinkerbell giúp bạn quên đi hiện tại

Hình xăm Tinkerbell đẹp bởi nó mang nhiều màu sắc của thế giới thần tiên và đặc biệt tạo nên sức hút dù cho bạn xăm chúng ở bất kì vị trí nào trên cơ thể như hình xăm ở tay hay hình xăm ở lưng

Về miền cổ tích với hình xăm nhỏ Tinkerbell 3

Hình xăm nhỏ Tinkerbell mang màu sắc thần tiên

Hình xăm nhỏ Tinkerbell được thiết kế với nhiều màu sắc và phong cách khác nhau. Nếu bạn trẻ trung và nghịch ngợm có thể chọn hình xăm dễ thương, nhỏ nhắn và xinh xắn. Còn nếu muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ hơn thì hình xăm độc cùng màu sắc ấn tượng cũng là lựa chọn không tồi chút nào.

Về miền cổ tích với hình xăm nhỏ Tinkerbell 4

Có nhiều thiết kế khác nhau với hình xăm nhỏ Tinkerbell

Hình xăm từ thế giới cổ tích giúp bạn quay về với thể giới tuổi thơ vô tư và mơ mộng. Hình xăm đẹp và ý nghĩa này còn đặc biệt giúp bạn nữ trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X