Hội thảo

Về ý nghĩa hình xăm vương miện

14:06:01 - 01/09/2013 - admin

Hình xăm vương miện là mẫu hình xăm đẹp, được rất nhiều người trong giới xăm hình lựa chọn vì những ý nghĩa đặc biệt của nó. Về ý nghĩa hình xăm vương miện, về nguồn gốc và những thay đổi thì tựu trung đều tượng trưng cho sự vương giả và  hào quang.    […]

Hình xăm vương miện là mẫu hình xăm đẹp, được rất nhiều người trong giới xăm hình lựa chọn vì những ý nghĩa đặc biệt của nó. Về ý nghĩa hình xăm vương miện, về nguồn gốc và những thay đổi thì tựu trung đều tượng trưng cho sự vương giả và  hào quang. 

 

Hình ảnh vương dường như đã quá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta nhưng kì thực có mấy ai đã quan tâm tìm hiểu xem ý nghĩa biểu tượng của nó là gì? Vương miện khi đi vào nghệ thuật xăm hình đã càng khẳng định ý nghĩa của nó trong đời sống.

 

Về ý nghĩa hình xăm vương miện 1

Về ý nghĩa hình xăm vương miện

Nguồn gốc hình tượng chiếc vương miện

Từ xa xưa, chiếc vương miện là hình ảnh tượng trưng của quyền lực và sự giàu có. Tại các nước phương tây, vương miện ban đầu dùng cho bậc quân vương khi thể hiện quyền uy của mình trong vùng lãnh địa mà ông ta cai quản. Vì vậy, ý nghĩa phổ biến mà vương miện thể hiện là quyền lực, một quyền lực tối cao nhất của con người, Với cấu trúc như như hàng rào khép kín, vương miện đại diện cho sức mạnh tuyệt đối mà không thể xâm phạm từ bên ngoài. Nó đi vào nghệ thuật xăm hình, là hình xăm đẹp và có nhiều thiết kế đa dạng cho cả nam và nữ.

 

Về ý nghĩa hình xăm vương miện 2

Vương miện tượng trưng cho quyền lực

Ý nghĩa hình xăm vương miện

Khi đi vào thế giới xăm hình, vương miện vẫn giữ nguyên ý nghĩa cúa nó. Một người nam giới sở hữu một hình xăm vương miện là thể hiện sức mạnh mà anh ta đang có, hay chỉ đơn giản là thể hiện sự nam tính của mình. Ngược lại, với nữ giới, một hình xăm vương miện lại biểu trưng cho sắc đẹp, nữ tính và quyền thế. Vẻ đẹp của các hoa hậu thường được tôn vinh bằng một chiếc vương miện đính kim cương là vì như vậy.

 

Về ý nghĩa hình xăm vương miện 3

HÌnh xăm vương miện tượng trưng cho sắc đẹp

 

Tại sao lại có sự biến đổi ý nghĩa như vậy? Nguyên nhân bởi các mẫu hình xăm vương miện không cố định. Nó có sự kết hợp và thiết kế vô cùng đa dạng về mầu sắc, thiết kế và kích thước để phù hợp với mọi người và mọi trường hợp. Những chiếc vương miện đính kim cương, những chiếc vương miện có mắt, hay những chiếc vương miện thiết kế với các đỉnh là chóp sao, chóp trái tim… đều mang lại cho người đi xăm những căm giác kì thú, biểu trương cho những ý nghĩa nhất định

Cùng xem xét và lựa chọn cho mình một mẫu hình xăm vương miện mà bạn ưng ý nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X