Hội thảo

Vùng kín có mùi hôi nguyên nhân là do đâu?

09:04:10 - 07/03/2016 - admin

Cách chữa vùng kín có mùi hôi đơn giản và nhanh nhất – Bỗng nhiên “vùng kín”có mùi, nhất là sau khi quan hệ thì càng dễ nhận ra, điều này khiến chị em cảm thấy không thoải mái mà các anh cũng ngại chuyện gối …Tìm hiểu ngay cách chữa nhé bạn gái Hôi vùng kín do […]

Cách chữa vùng kín có mùi hôi đơn giản và nhanh nhất – Bỗng nhiên “vùng kín”có mùi, nhất là sau khi quan hệ thì càng dễ nhận ra, điều này khiến chị em cảm thấy không thoải mái mà các anh cũng ngại chuyện gối …Tìm hiểu ngay cách chữa nhé bạn gái

Hôi vùng kín do chế độ ăn uống chưa hợp lý

Nếu bạn là người thường xuyên ăn đồ cay, uống các loại đồ uống có chứa axit latic thì rất có thể đó là sai lầm khiến vùng kín có mùi hôi khó chịu.

Xem thêm: wax lông bikini


Hạn chế các thực phẩm có mùi : tỏi, củ cải đường, hành lá,…là các loại thực phẩm có mùi nặng. Sử dụng thường xuyên có thể làm cho vùng kín có mùi lạ. Nên hạn chế dùng nhiều các loại thực phẩm này để hạn chế mùi hôi và nên sử dụng thường xuyên hơn các loại trái cây, rau quả tươi hay sữa chua để cho vùng kín luôn thơm tho, dễ chịu.

ăn-đồ-cay-khiến-vùng-kín-có-mùi-hôi-khó-chịu.

Dịch âm đạo là nguyên nhân chính

Thông thường, dịch âm đạo là một dịch nhày không màu, không mùi. Nếu dịch âm đạo của bạn có những biểu hiện bất thường như màu vàng nhạt, canh đậm, đen, có mùi tanh, mùi hôi hay các mùi bị bất thường khác thì bạn nên đến bác sỹ để kiểm tra vì rất có thể bạn đã mắc một bệnh phụ khoa. Viêm, nấm âm đạo, có kèm theo ngứa, rát, vùng âm đạo là những bệnh lý dẫn đến mùi hôi vùng kín xuất hiện.

Vệ sinh không đúng cách làm vùng kín có mùi hôi

Do không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vùng kín, vùng kín vệ sinh không đúng cách, ẩm ướt khiến vi khuẩn gây mùi ở vùng kín. Sau mỗi lần đi vệ sinh nước tiểu thường đọng lại khiến vùng kín bị ẩm ướt, có mùi khó chịu. Hãy chú ý rửa sạch sau mỗi lần vệ sinh để giữ vùng kín luôn sạch sẽ tránh vi khuẩn gây bệnh. Việc mặc quần lót quá chật hoặc làm từ chất liệu không thấm hút sẽ làm cho vùng kín luôn trong tình trạng bị bó chặt, ẩm ướt từ đó dẫn đến việc hình thành mùi hôi vùng kín.

…………..Bạn có thể tìm hiểu thêm tin tức khác liên quan như: vùng kín bị thâm đen phải làm sao

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X