Hội thảo

Xăm giả bằng cách nào?

22:41:47 - 23/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu 17 tuổi, cháu rất muốn có một hình xăm hoa dây ở cổ chân nhưng bố mẹ cháu không cho. Vậy bác sĩ có thể cho cháu biết có thể xăm giả bằng cách nào được không ạ vì thực sự cháu rất thích xăm. Cảm ơn bác sĩ […]

xam-gia

Xăm giả như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu 17 tuổi, cháu rất muốn có một hình xăm hoa dây ở cổ chân nhưng bố mẹ cháu không cho. Vậy bác sĩ có thể cho cháu biết có thể xăm giả bằng cách nào được không ạ vì thực sự cháu rất thích xăm. Cảm ơn bác sĩ ( Cẩm Tú -Hà Nội)

Trả lời:

Chào Cẩm Tú, cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi về cachxoaxam.com. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của cháu như sau:

Để xăm giả hiện nay, chỉ cần chưa tới một giờ đồng hồ và vài chục ngàn đồng, ai cũng có thể sở hữu một hình xăm giả như thật.

Dụng cụ xăm giả khá đơn giản, chỉ có một ít khuôn hình đủ mọi kích cỡ bằng nylon, bút vẽ, một số loại mực in. Khách sẽ đưa chỗ muốn xăm trên cơ thể ra và người xăm sẽ đặt khuôn hình xăm rồi dùng bút vẽ đồ lại bằng mực không phai. Chỉ cần chờ 10 – 15 phút cho mực khô, sẽ có một hình xăm như thật. Giá của các loại hình xăm dao động từ 10 nghìn đồng một hình nhỏ, 60 nghìn đồng hình lớn.

Ngoài ra, hiện trên thị trường còn bán nhiều loại tất chân có hình xăm, khi bạn mang tất sẽ như xăm thật với giá rất rẻ. Cháu có thể tìm các loại tất này trên các trang bán hàng online.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X