Hội thảo

Xăm hình nghệ thuật có xóa được hoàn toàn không?

15:22:10 - 18/02/2014 - admin

Trên cơ thể mình có tới 3 hình xăm khá cầu kỳ chủ yếu là hoa tiết hoa văn nhỏ. Mình có 2 hình xăm ở bên eo và một cái ở ngay cổ chân. Mình đang rất muốn xóa bỏ mấy hình này vì mọi người trong gia đình mình không mấy thiện cảm […]

Trên cơ thể mình có tới 3 hình xăm khá cầu kỳ chủ yếu là hoa tiết hoa văn nhỏ. Mình có 2 hình xăm ở bên eo và một cái ở ngay cổ chân. Mình đang rất muốn xóa bỏ mấy hình này vì mọi người trong gia đình mình không mấy thiện cảm với chúng. Xăm hình nghệ thuật có xóa được hoàn toàn không? Xin bác sĩ tư vấn giúp mình. Xin cảm ơn. ( Ngọc Lan – Hà Nội)

Bạn Lan thân mến!

Trong những năm trở lại đây, song hành với trào lưu xăm hình nghệ thuật thì nhu cầu xóa hình xăm của con người cũng tăng đáng kể. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ khoa học, việc xóa bỏ  xăm trên cơ thể ngày càng trở nên dễ dàng và không còn gặp phải khó khăn nhiều như trước đây.

Nổi bật là công nghệ xóa xăm bằng laser Toning – Dòng laser màu thế hệ mới của Mỹ đã được chứng minh thực nghiệm thông qua sự giám sát, kiểm tra của Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ đảm bảo tính toàn và hiệu quả mang lại cho mọi khách hàng trên thế giới.

Ngay từ khi xuất hiện, công nghệ đã được đội ngũ chuyên gia bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rất thành công mang lại hiệu quả cao sau điều tri hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không biến chứng, không gây đau rát.

Với cơ chế chọn lọc hai tác động cung nguyên lý hoạt động thông minh, laser Toning cho phép phát ra các cột tia laser cực mỏng sẽ tập trung toàn bộ vào vùng sắc tố của mực xăm, phá vỡ và làm đứt gãy mối liên kết giữa các phân tử  sắc tố sau đó đào thải chúng ra khỏi cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Đặc biệt, laser Toning còn là sự cộng hưởng tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn và dài có khả năng tác động loại bỏ các lớp sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu. Chính vì vậy, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, mọi hình xăm trên cơ thể (dù là xăm hình nghệ thuật) đều được xóa bỏ hoàn toàn, không để lại dấu tích, vùng da sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu mà không để lại sẹo.

Bạn Lan nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Hoặc bạn có thể để lại thông tin của mình theo form bên dưới, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ sớm liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Nguồn : xoahinhxam.com

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X