Hội thảo

Xăm hình nghệ thuật và những hệ lụy

18:15:59 - 26/11/2014 - admin

Xăm hình nghệ thuật là cách mà rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để thể hiện cá tính nhưng hệ lụy của nó thì hầu như không phải ai cũng nghĩ đến.

Mốt xăm hình nghệ thuật của giới trẻ

Nhiều bạn trẻ cho rằng xăm mình là cách tạo nên cá tính hay thể hiện đẳng cấp của mình. Không chỉ nam thanh niên mà việc xăm hình nghệ thuật ở phái nữ cũng đang rộ lên trong khi xã hội ngày càng phát triển.

Xăm hình nghệ thuật và những hệ lụy

Hình xăm nghệ thuật

Các dạng hình xăm cũng ngày càng đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc và cả phương thức xăm cũng dần được cải tiến.

Từ xăm thủ công, đến xăm 2D, công nghệ xăm 3D tạo nên những hình xăm khá đẹp mắt thu hút nhiều bạn trẻ muốn sở hữu những hình xăm này.

Hệ lụy sau những hình xăm nghệ thuật

Đối với một bộ phận giới trẻ, việc sử dụng xăm hình nghệ thuật có thể là cách để các bạn tạo nên cá tính cho mình. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để tạo nên cá tính chứ không hẳn là chỉ có cách biểu đạt qua hình xăm.

Xăm hình nghệ thuật và những hệ lụy

Đánh mất cơ hội nghề nghiệp vì sở hữu hình xăm

Những bạn trẻ chỉ vì đua đòi chúng bạn, chạy theo trào lưu mà đi xăm hình đến khi bước vào cuộc sống đã phải gánh chịu những hệ lụy đáng tiếc. Một số người đánh mất đi cơ hội nghề nghiệp  khi không thể xuất ngoại hay tham gia học tập và làm việc ở những  ngành nghề không cho phép xăm hình nghệ thuật. Một số bạn cũng chỉ vì hình xăm trên cơ thể mình mà bị gia đình người yêu phản đối hay bị người mình theo đuổi từ chối,…Do đó nhiều bạn đã tìm cách để xóa hình xăm và tạo ra những cơ hội cho bản thân trong cuộc sống.

Xăm hình nghệ thuật và những hệ lụy

Xóa xăm hiệu quả tại Đông Á

Hiện tại, công nghệ Ruby Laser là một tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ trong việc điều trị xóa xăm một cách dễ dàng giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực, không để lại sẹo, không có tác dụng phụ là cách xóa xăm tối ưu nhất mà bạn nên lựa chọn.

Đông Á là Thẩm mỹ viện được chuyển giao công nghệ xóa xăm Ruby Laser đầu tiên tại Việt Nam, đảm bảo đáp ứng đủ tiêu chí xóa xăm an toàn của Mỹ. Hãy đến Đông Á để trải nghiệm phương pháp này.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X