Hội thảo

Xăm hình ở cánh tay có ảnh hưởng gì không?

09:04:46 - 20/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu 19 tuổi. Gia đình em được bác ruột làm hồ sơ bảo lãnh sang mỹ thì sắp tới hạn gia đình cháu đi phỏng vấn nhưng cháu lỡ trót dại đi xăm một hình khoảng 12cm trên cánh tay trái, cháu không biết nó có ảnh hưởng gì tới […]

hinh-xam-canh-tay

Xăm hình cánh tay có ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu 19 tuổi. Gia đình em được bác ruột làm hồ sơ bảo lãnh sang mỹ thì sắp tới hạn gia đình cháu đi phỏng vấn nhưng cháu lỡ trót dại đi xăm một hình khoảng 12cm trên cánh tay trái, cháu không biết nó có ảnh hưởng gì tới việc định cư sang mỹ hay không ? Cháu mới nghe một đứa bạn nói rằng, ở Việt Nam xăm mình sẽ không được cho qua Mỹ nên cháu rất lo lắng! Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn ạ

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Theo tỷ lệ thì người Mỹ xăm nhiều hơn,hình đẹp có,nghệ thuật có,và hung dữ cũng không ít.Tuy nhiên bất kể ai mà xăm hình thì tự nhiên nhìn vô thiếu thiện cảm,dù người đó bình thường.
Xăm mình không ảnh hưởng gì đến xuất cảnh cả,người Mỹ họ tôn trọng tự do. Vậy bạn không cần phải lo,hơn nữa đa số khi phỏng vấn họ thường hỏi cha mẹ bạn chứ ít khi hỏi đến bạn.

Nếu bạn vẫn còn chưa yên tâm bạn có thể xóa hình xăm. Hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa xăm hình xăm hiệu quả, đặc biệt là xóa hình xăm bằng công nghẹ Laser Tonning. Hình thức xóa xăm này đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện KangNam, bạn có thể tham khảo thêm.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X