Hội thảo

Xăm lông mày giá bao nhiêu thì hợp lý?

14:23:18 - 13/05/2016 - admin

Nhiều chị em thắc mắc về xăm lông mày giá bao nhiêu? Bao nhiêu thì hợp lý? Tại sao lại có sự chênh lệch lớn về giá xăm giữa các đơn vị? Bài viết này sẽ giúp chị em có được cái nhìn tổng quát và rõ ràng nhất về chi phí cho dịch vụ […]

Nhiều chị em thắc mắc về xăm lông mày giá bao nhiêu? Bao nhiêu thì hợp lý? Tại sao lại có sự chênh lệch lớn về giá xăm giữa các đơn vị?

Bài viết này sẽ giúp chị em có được cái nhìn tổng quát và rõ ràng nhất về chi phí cho dịch vụ xăm lông mày.

Trước khi nói về chi phí, bạn cần biết xăm lông mày là như thế nào?

Chi phí xăm lông mày phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thêu chân mày là kỹ thuật sử dụng thiết bị giống như bút mực có gắn cây kim, sau đó các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt.

Như vậy, kỹ thuật xăm lông mày sẽ không làm bạn cảm thấy đau rát và trong thời gian rất ngắn bạn đã sở hữu một đôi lông mày đẹp mơ ước. Tuy nhiên, xăm lông mày giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: máy móc, công nghệ, loại mực xăm, tay nghề bác sĩ.

Chính vì vậy, có những nơi giá chỉ 300.000 – 500.000, nhưng cũng có những nơi tới tiền triệu. Và tôi muốn khuyên bạn, hãy thật cẩn thận với những nơi giá quá rẻ, bởi sự không đảm bảo về máy móc, công nghệ hay tay nghề bác sĩ,..

Với những địa chỉ có thể đáp ứng được tốt tất cả các chi phí trên thì xăm lông mày giá bao nhiêu là hợp lý? -> Chi phí sẽ dao động trong khoảng từ 2 – 3 triệu đối với các trung tâm uy tín, đảm bảo về trang thiết bị và chế độ bảo hành tốt.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho xăm lông mày giá bao nhiêu là hợp lý? Chúc bạn lựa chọn được nơi xăm lông mày với chi phí hợp lý nhất và kết quả ưng ý nhất.

Xem thêm: Thêu lông mày mất bao lâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X