Hội thảo

Xăm mắt để đem lại mang lại một vẻ đẹp

08:42:53 - 26/06/2014 - admin

Đôi mắt mang lại một vẻ đẹp riêng cho chị em phụ nữ, vì một lý do nào đó người phụ nữ có đôi xăm mắt mà lông nheo thưa, sắc màu nhợt nhạt. Vẽ mắt nước thì khó vệ sinh đôi khi hay bị lem, vẽ không chính xác làm cửa sổ tâm hồn không được long lanh

   Đôi mắt mang lại một vẻ đẹp riêng cho chị em phụ nữ, vì một lý do nào đó người phụ nữ có đôi mắt mà lông nheo thưa, sắc màu nhợt nhạt. Vẽ mắt nước thì khó vệ sinh đôi khi hay bị lem, vẽ không chính xác làm cửa sổ tâm hồn không được long lanh.

Benh-hoi-nach-chua-duoc-khong

Đến với TMV Đông Á , khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tay nghề giỏi tư vấn thiết kế chọn màu vẽ mẫu phù hợp với màu da và form xam vien mat hài hòa với từng khuôn mặt. Khi thiết kế TMV Đông Á lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi đối với khách hàng có cặp bình thường, làm cho cặp mắt có hồn long lanh hơn.

Hiện nay 98% chị em phụ nữ đã tin tưởng đến với TMV Đông Á để sử dụng dịch vụ phun xam tham my mí mắt bằng công nghệ Microtouch hiện đại nhất của Hàn Quốc.

Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn long lanh và đẹp hơn.

Áp dụng với khách hàng có cặp mắt lồi, vẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp.

Phun xăm mí mắt bằng công nghệ Microtouch mới nhất kết hợp với màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ cần 10 phút lướt nhẹ trên bề mặt da TMV Đông Á sẽ tạo cho khách hàng một cặp mắt ngọc long lanh đẹp tự nhiên quyến rũ mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X