Hội thảo

Xăm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo viền mắt đẹp

09:14:40 - 02/06/2014 - admin

Xăm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và cân đối.

Xăm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và cân đối. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên như thật.  Đây là kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt

More...

Kỹ thuật Xăm viền mí mắt Hàn Quốc đã thịnh hành từ lâu ở xứ sở kim Chi nơi mà có đến trên 75% dân số sở hữu mắt 1 mí và đã giúp cho hàng triệu người dân nước này có được đôi mắt 2 mí to tròn. Cơn sốt mắt 2 mí đã lan rộng ra khỏi Hàn Quốc tới các quốc gia trong khu vực châu Á trong đó có Việt Nam, rất nhiều chị em muốn được sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp như sao Hàn nhưng phân vân vì chi phí sang Hàn Quốc thực hiện là khá cao, chưa kể đến những bất đồng về ngôn ngữ và thay đổi môi trường có thể ảnh hưởng tới kết quả làm đẹp.

Công nghệ bấm xăm mắt  Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện   được thực hiện theo chuẩn kỹ thuật Điêu khắc lông mày Hàn Quốc, đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Đầu tiên các bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cung bấm mí phù hợp nhất với khuôn mặt. Tùy từng cấu tạo khuôn mặt khác nhau mà hình dáng cung bấm mí sẽ khác nhau sao cho sau khi bấm mí, mí mắt được tự nhiên, hài hòa nhất với khuôn mặt.Trước khi thực hiện các bác sỹ sẽ đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút và gây tê khu vực mí mắt. Do bấm mí Hàn Quốc chỉ là 1 tiểu phẫu nên bạn không cần lo lắng, quá trình bấm mí sẽ diễn ra hoàn toàn không cần dao kéo, cắt rạch, không ảnh hưởng đến thị lực hay làm tổn thương các khu vực xung quanh. Các bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng từ Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, giúp hình thành nếp mí mới, to, rõ ràng cân đối.

Những điều kiện cần phải có khi tiến hành Xăm mí Hàn Quốc  mí hàn quốc

  • Mắt hơi to
  • Mắt 1 mí hoặc mí lót, hoặc mắt có nhiều mí nhỏ nông
  • Không có da thừa, mỡ thừa.

Ưu điểm vượt trội của Xăm mí Hàn Quốc :

  • Chỉ sau 15 phút  khách hàng sẽ thấy ngay đôi mắt hai mí to tròn như ý
  • Không đau, không nghĩ dưỡng và không để lại sẹo
  • Vì là tiểu phẩu nhỏ nên sau khi thực hiện mắt chỉ sưng nhẹ như mới khóc
  • Mắt đẹp tự nhiên to tròn sau  1 tuần.
  • Đẹp tự nhiên như vốn có của cơ thể bạn

kỹ thuật Xăm mí mắt công nghệ hàn quốc là phương pháp phun xăm thẩm mỹ tốt nhất hiện nay nó giúp bạn có một đôi mắt khuyễn rũ đẹp mà lại không hề gây ảnh hưởng tới mắt của bạn, điều đó giúp cho bạn tự tin giao tiếp khi đối diện với bạn kiến họ phải si mê đoi mắt của bạn

Đôi mắt chính là đèn của thân thể, nhờ có đôi mắt mà chúng ta có thể nhận thấy con người và tất cả sự vật quanh ta. Mắt được coi là cửa sổ tâm hồn vì người ta có thể đánh giá được một người thông qua ánh mắt của họ, từ  ánh nhìn người ta có thể nhận biết một người thùy mị, ngoan hiền, trong sáng, ngây thơ, phúc hậu hay gian ác, xảo quyệt… cũng từ cửa sổ tâm hồn ấy mà người ta cảm nhận được tình yêu, nỗi buồn, sự lo lắng, nghi ngờ, đố kỵ,

Một người có tâm hồn đẹp thì đôi mắt long lanh, luôn nhìn thẳng vào người đối diện khi trò chuyện còn người có tâm hồn không ngay thẳng thì đôi mắt sắc lạnh ngó ngang liếc dọc trong khi trò chuyện.

Đôi mắt cũng chính là chìa khóa mở cửa tâm hồn và tình yêu của một người nên mới có việc: “ chạm tiếng sét ái tình từ cái nhìn đầu tiên”, và cũng dễ dàng nhận ra sự yêu hay ghét một người thông qua ánh nhìn của người đó.

 Đó là những lý do mà đôi mắt được xem như là cửa sổ tâm hồn của con người!

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X