Hội thảo

Xăm mí mắt chính là cách thức trang điểm mí mắt

14:57:07 - 19/05/2014 - admin

Xăm mí mắt chính là một cách thức trang điểm mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng bút chì kẻ mắt nhưng màu sắc sẽ được lưu giữ được trong một khoảng thời gian dài, làm cho đôi mắt của bạn trở nên to, tròn hơn.

Xăm mí mắt chính là một cách thức trang điểm mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng bút chì kẻ mắt nhưng màu sắc sẽ được lưu giữ được trong một khoảng thời gian dài, làm cho đôi mắt của bạn trở nên to, tròn hơn.

Mặt khác mí là bộ phận rất nhạy cảm và nó tiếp xúc trực tiếp với mắt nên đòi hỏi mực dùng để xam mi mat phải đảm bảo chất lượng, không gây ảnh hưởng tiêu cực đến mắt.Đường viền mắt vốn rất nhỏ và mỏng, dễ tổn thương nên đòi hỏi các chuyên gia thẩm mỹ phải có tay nghề cao, quá trình tiến hành phải thật sự tỉ mỉ và khéo léo trong từng đường đi.

xăm mí mắt

Đầu tiên bác sĩ sẽ rửa mắt với nước muối cho bạn

– Làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh

– Tiến hành gây tê nhẹ lên viền mi

– Cuối cùng là phun mực xam vien mat

Kết quả sau xăm mí:

– Tạo viền mí thanh mảnh, cân đối giữa hai bên

– Mắt trở nên to tròn, đẹp tự nhiên

– Nét xăm đều và không bị cứng hay lem nhem

Những chú ý sau khi phun xăm viền mí mắt

Sau một thời gian, khi vết xăm đổi màu hoặc kiểu dáng không còn phù hợp mốt, hợp lứa tuổi thì có thể chỉnh sửa hoặc xoá bỏ để xăm mới lại. Hiện nay, công nghệ laser Toning được coi là giải pháp xóa hình xăm tối ưu nhất hiện nay

Sau khi phun xăm thẩm mỹ, chỉ cần giữ vệ sinh vùng da xăm, không được rửa nước chờ đến khi da vùng đó tự tróc, ăn uống bình thường chỉ cần kiêng ăn đồ nếp để tránh viêm, lở…

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X