Hội thảo

Xăm mí mắt và những câu hỏi thường gặp

09:48:06 - 09/06/2014 - admin

Em đang muốn đi làm đẹp bằng cách phun xăm mí mắt nhưng vẫn thắc mắc không biết có đẹp hoàn mỹ và có cảm giác tự nhiên hay không vì em sợ mắt sắc quá đâm ra không thật

Em đang muốn đi làm đẹp bằng cách phun xăm mí mắt nhưng vẫn thắc mắc không biết có đẹp hoàn mỹ và có cảm giác tự nhiên hay không vì em sợ mắt sắc quá đâm ra không thật. Kĩ thuật này diễn ra có nhanh không và chi phí xăm mí mắt là bao nhiêu? (Nguyễn Thị Hoài, 22 tuổi, Nam Định).

xăm mí măt

1. Xăm mí mắt có đẹp tự nhiên không?

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sau khi thực hiện xăm viền mí mắt bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, biểu cảm hơn với viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên.

Xăm mắt có đẹp tự nhiên không là nỗi băn khoăn chung của chị em phụ nữ trước khi thẩm mỹ bởi tâm lý cho rằng các kĩ thuật phun xăm tham my vien chỉ có thể tác động phần nào và không thể đẹp tự nhiên như thật hoặc chưa thực sự hiểu rõ về hình thức trang điểm vĩnh viễn cho đôi mắt này.

Các chuyên viên phun xăm sẽ lấy hàng lông mi thật của bạn làm chuẩn sau đó dùng cây phun xăm có mũi kim siêu nhỏ và bầu mực xăm để vẽ 1 đường nhuyễn ngay sát chân mi (viền mi) giúp đường viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên mà không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tùy thuộc vào màu da và các đường nét trên khuôn mặt bạn, các chuyên viên sẽ lựa chọn màu mực phù hợp nhất do đó bạn có thể yên tâm rằng không ai nhận ra bạn đã xăm mí mắt.

Bạn có thể xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X