Hội thảo

Xăm môi có bị sưng không?

21:08:42 - 23/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 28 tuổi, tôi đang có ý định xăm môi. Tuy nhiên tôi nghe nói có một số trường hợp sau khi xăm bị sưng. Tôi rất lo lắng. Vậy nếu xăm môi có khả năng bị sưng không? Cảm ơn bác sĩ (Dương- Hà Tĩnh) Trả lời: Chào bạn, […]

xam-moi-co-sung-khong

Xăm môi có bị sưng không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 28 tuổi, tôi đang có ý định xăm môi. Tuy nhiên tôi nghe nói có một số trường hợp sau khi xăm bị sưng. Tôi rất lo lắng. Vậy nếu xăm môi có khả năng bị sưng không? Cảm ơn bác sĩ (Dương- Hà Tĩnh)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho cachxoaxam.com. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xăm môi là kỹ thuật mới trong việc duy trì màu hồng bền lâu cho đôi môi trong thời gian mấy năm trở lại đây. Xăm môi là phương pháp tốt nhất dành cho người có làn môi bị thâm. Xăm môi không chỉ khắc phục hiện tượng môi thâm mà còn làm cho môi bạn trở lên tươi tắn hơn. Theo xu hướng thời trang hiện nay, môi thường được phun màu đỏ hồng tự nhiên, màu hồng hoa đào trong những ngày hanh khô, bạn có thể thoa nhẹ một lớp son dưỡng ra bên ngoài để chống lại hiện tượng khô nẻ và  giúp môi thêm quyến rũ.

Việc xăm màu cho môi mất khoảng 70 phút, 2 ngày đầu, có thể môi sẽ sưng nhẹ, bạn vẫn ăn uống bình thường, nhưng việc đánh răng thì phải kiêng vài ngày cho đến khi lớp vảy bên ngoài bong ra (sau khoảng 3 ngày), sau đó thì màu bắt đầu ổn định dần, môi sẽ có màu đẹp tự nhiên.

Do chỉ xăm nhẹ ở bên ngoài nên không gây ảnh hưởng gì, màu môi phun thường giữ được từ 7 đến 10 năm, ngoài vấn đề cải thiện được màu môi đẹp tự nhiên, xăm môi còn khắc phục được các nhược điểm khác như: viền môi không rõ nét, hai bên môi không đều, môi quá mỏng, môi bị sẹo.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X