Hội thảo

Xăm phun có xóa được không?

20:47:31 - 20/07/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 34 tuổi. Vì lông mày của tôi khá mờ nên trước đây tôi có xăm phun lông mày. Tuy nhiên bây giờ màu mực xăm của tôi không còn phù hợp với xu hướng hiện đại nên tôi muốn xóa nó đi. Xin hỏi bác sĩ nếu là xăm […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 34 tuổi. Vì lông mày của tôi khá mờ nên trước đây tôi có xăm phun lông mày. Tuy nhiên bây giờ màu mực xăm của tôi không còn phù hợp với xu hướng hiện đại nên tôi muốn xóa nó đi. Xin hỏi bác sĩ nếu là xăm phun thì có xóa được hoàn toàn không? Tôi xin cảm ơn! (Ánh Ngọc – Nghệ An)

 

xoa-xam-phun

Xăm phun lông mày giúp hàng lông mày của bạn đẹp hơn.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho cachxoaxam.com. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xăm phun là một phương pháp làm đẹp cho hàng lông mày thêm đậm nét làm cho khuôn mặt thanh tú hơn. Bạn Ánh Ngọc thân mến, hiện nay, các phương pháp xóa xăm rất hiện đại và đem lại hiệu quả cao. Xăm phun cũng không phải là một ngoại lệ.

Với phương pháp xóa xăm bằng laser, mọi vết xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Các tia laser sẽ chiếu trực tiếp vào mực xăm ( tùy màu mực xăm mà các tia laser có bước sóng khác nhau) làm vỡ mực xăm thành nhiều mảnh nhỏ và thông qua hệ thống thanh lọc của cơ thể ra ngoài. Trong quá trình xóa xăm bằng laser, bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt, vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Một phương pháp xóa xăm phun khác như dùng kem tẩy xăm. Hiện trên thị trường có bán nhiều loại kem khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn bạn cần tham khảo ý kiến của  bác sĩ về thành phần, tác dụng phụ của thuốc.

Chúc bạn may mắn!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X