Hội thảo

Xăm sữa là gì?

22:21:32 - 23/05/2013 - admin

Xăm hình là thú chơi mới của giới trẻ Việt Nam. Hình xăm ngày càng đa dạng và phong phú về màu sắc và kiểu dáng. Không chỉ dừng lại ở những hình xăm đen, xăm màu…hiện nay trên thị trường còn xuất hiện loại hình xăm sữa. Vậy xăm sữa là gì? Từ trước […]

Xăm hình là thú chơi mới của giới trẻ Việt Nam. Hình xăm ngày càng đa dạng và phong phú về màu sắc và kiểu dáng. Không chỉ dừng lại ở những hình xăm đen, xăm màu…hiện nay trên thị trường còn xuất hiện loại hình xăm sữa. Vậy xăm sữa là gì?

Từ trước đến nay, hình xăm đã trở thành một trong những cách chứng tỏ đẳng cấp của dân chơi. Không chỉ dừng lại ở kiểu xăm bằng mực tàu như trước đây, các kiểu xăm ngày càng phong phú và lạ hơn.
Đối với nhiều thanh niên, sở hữu một hình xăm sữa là cách để thể hiện đẳng cấp của bản thân. Trước tiên những  là những hình xăm rất kín đáo, chúng chỉ hiện lên khi người sở hữu nó đỏ lên như uống rượu bia, dùng chất kích thích , nổi nóng… Khi đó hình xăm loại này sẽ hiện lên rất uyển chuyển và đáng kinh ngạc, chúng có màu hồng nhạt rất đẹp.

xam-sua

Xăm sữa là thú chơi mới của nhiều teen Việt.

Xăm sữa không phải là bạn ra ngoài mua một lọ sữa về pha ra với mực là xăm được mà Sữa ở đây là sữa của bà đẻ con so, phải lấy sau lúc đẻ 1-2 giờ khi đó về sữa mới có màu trong vắt và giữ ở nhiệt độ 18-20 độ nhưng sử dụng chỉ được 1 tiếng đồng hồ. Một điều lưu ý nữa là sữa cũng chứa nhiều nguy cơ lây nhiệm bệnh khi mà chủ thể cho sữa bị bệnh ( HIV, viên gan B…) vì vậy muốn có được hình xăm này nguyên liệu của bạn cũng cần phải qua kiểm duyệt an toàn trước khi xăm. Vật dụng dùng để xăm sữa cũng cầu kì không kém. Đó không phải là kim mà là xương bồ câu được phơi khô, tuyệt trùng và được vót nhọn.

xam-sua1

Muôn kiểu xăm độc đáo của giới trẻ.

Tuy nhiên vì tính độc đáo của nó “ chỉ hiện lên khi cơ thể chủ đỏ lên vì lý do nào đó” mà nhiều người muốn khoe hình xăm cũng không thể được, một phần cũng vì tính cầu kì của nó không như các loại hình xăm khác mà dần dần loại xăm hình nghệ thuật này đang bị yếu thế.
Để sở hữu một hình xăm loại này khó là vậy nhưng vì độ “độc” của nó nhiều người vẫn không ngại công sức đi tìm chỗ xăm, vất vả lặn lội để kiếm được nguyên liệu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X