Hội thảo

Xăm tay có đau không?

15:46:30 - 14/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 28 tuổi. Tôi đang muốn xăm một hình con rồng vào bắp tay nhưng không biết xăm vào tay có đau không? Rất mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. Tôi cảm ơn! (Nam – Hải Phòng) Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho […]

xam-tay

Xăm tay có đau không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 28 tuổi. Tôi đang muốn xăm một hình con rồng vào bắp tay nhưng không biết xăm vào tay có đau không? Rất mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. Tôi cảm ơn! (Nam – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.
Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ đang có ý định xăm hình. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Việc xăm hình đau hay không đau phụ thuộc vào từng người. Có người giỏi chịu đau, có người không. Đôi khi lại phụ thuộc vào việc vị trí xăm ở đâu. Thông thường xăm ở bắp tay, vai, hông là ít đau nhất. Những chỗ da mềm, mỏng như bắp trong của tay chẳng hạn thì đau hơn nhiều.Khi mới xăm, ai cũng có cảm giác đau. Với trường hợp khách hàng vì đau quá không chịu được thì thợ xăm sẽ cho sử dụng thuốc gây tê. Điều này là luôn được khuyến cáo là hạn chế tối đa vì thông thường nếu dùng giảm đau thì hình xăm sẽ dễ bị vỡ màu nên rất xấu.

Giờ thì bạn có thể yên tâm xăm hình rồi, chúc bạn có một hình xăm đẹp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X