Hội thảo

Xăm viền mí mắt có nguy hiểm gì không?

16:56:46 - 21/08/2014 - admin

Em định đi xăm viền mí mắt mà còn trù trừ quá vì không rõ nghệ thuật này có nguy hiểm gì không? Sau thực hành cần nghỉ dưỡng bao lâu? Mong được tham vấn ạ. ( Cao Hoài An , 22 tuổi , Hà Nội ).

Em định đi xăm viền mí mắt mà còn trù trừ quá vì không rõ nghệ thuật này có nguy hiểm gì không? Sau thực hành cần nghỉ dưỡng bao lâu? Mong được tham vấn ạ. ( Cao Hoài An , 22 tuổi , Hà Nội ).

tri-hoi-nach-hieu-qua

Phản hồi

Chào bạn Hoài An. Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của cảm biết cái đẹp viện Đông Á. Chúng ta xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Xăm viền mí mắt có nguy hiểm không?

Xăm viền mí mắt là nghệ thuật tạo nên một đường nhuyễn nằm sát chân mi giúp đường viền mí sắc nét hơn , từ đó tạo cảm giác mắt to tròn , biểu cảm hơn với máy phun xăm thẩm mỹ giống như ngòi bút mực gắn đầu mũi kim siêu nhỏ và có bầu mực ở trên. Theo đó , khi máy phun xăm hoạt động , mũi kim sẽ chuyển di liên tiếp trên da đồng thời mực xăm được phun ra đều đặn , tạo nên đường nhuyễn ngh ii ở chân mi.

Bạn có xác xuất yên tâm rằng , xăm viền mí mắt  là nghệ thuật không phức tạp , chỉ tác động đến lớp thượng bì của tế bào da vùng mi mắt , không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không gây có tác động đến một điều gì đó đến kiến trúc cầu mắt bên trong mắt cũng không lấn chiếm sâu vào các tầng kiến trúc tế bào da nên rất không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , không tiềm tàng nguy hiểm nào. Thêm vào đó , mực xăm được chiết xuất từ tự nhiên nên rất thân thiện , không gây mẩn ngứa , dị ứng , đảm  bảo đưa lại hiệu quả tốt nhất không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro của bạn trong và sau phun mí mắt.

 

Xăm viền mí mắt là nghệ thuật không phức tạp , đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả

Sau thực hành xăm viền mí mắt cần nghỉ dưỡng bao lâu?

Như trên đã phân tích xăm viền mí mắt là phương pháp làm đẹp không phức tạp , không lấn chiếm đo dó sau thực hành bạn có xác xuất quay trở về luôn và sinh hoạt như thường nhật , không để ý nghỉ dưỡng. Tuy nhiên , để đảm bảo kết quả ở mức đưa lại hiệu quả tốt nhất bạn nên lưu ý những điều sau sau khi  xăm viền mí mắt : ngăn lại trong một giới hạn nhất định tối đa để nước gặp mặt với vùng mới phun xăm , kiêng ăn rau muống , thịt bò , trứng , không sờ tay lên vết phun xăm và tránh để vùng phun xăm gặp mặt trực tiếp với ánh sáng mặt trời , bụi bẩn.

Gợi ý xem thêm:

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X