Hội thảo

Xóa hình xăm bằng laser có an toàn không?

09:42:07 - 16/07/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cách đây 3 năm tôi có xăm một hình hoa hồng ở bả vai trái, giờ tôi không muốn có hình xăm này nữa nên muốn xóa chúng. Tôi có tham khảo thông tin trên mạng thì thấy phương pháp xóa xăm bằng laser là phổ biến nhất. Vậy phương […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cách đây 3 năm tôi có xăm một hình hoa hồng ở bả vai trái, giờ tôi không muốn có hình xăm này nữa nên muốn xóa chúng. Tôi có tham khảo thông tin trên mạng thì thấy phương pháp xóa xăm bằng laser là phổ biến nhất. Vậy phương pháp này có an toàn không? Xin bác sĩ giải đáp giúp, tôi xin cảm ơn! (Hùng – 29 tuổi)

xoa-hình-xam-bang-laser

Xóa xăm bằng laser là phương pháp an toàn.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cachxoaxam.com. Đối với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn nói thì xóa xăm bằng laser là phương pháp phổ biến nhất hiện nay, và vì phổ biến nên nó cũng có hiệu quả và độ an toàn cao.

Với phương pháp này, mọi hình xăm ở mọi kích thước và màu sắc đều có thể xóa bỏ một cách dễ dàng. Đặc biệt hai màu đen và đỏ là dễ xóa nhất.

Các tia laser khi chiếu vào hình xăm sẽ làm vỡ các màu mực thành những hạt li ti và chúng được giải phóng qua hệ thống thanh lọc của cơ thể.

Ưu điểm của phương pháp này là không đau, không chảy máu và không để lại sẹo. Do đó, xóa hình xăm bằng laser là phương pháp an toàn nhất hiện nay.

Để biết rõ hơn về trường hợp của bạn, bạn nên đến gặp trực tiếp các bác sĩ để có được lời khuyên hữu ích.

Chúc bạn may mắn và hạnh phúc!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X