Hội thảo

Giá tiền xóa hình xăm bằng lase là bao nhiêu?

10:23:46 - 03/04/2014 - admin

Câu hỏi: Bạn Hương Trà ở Yên Bái có gửi câu hỏi: Chào bác sĩ, em rất thích xăm hình trên cơ thể. Vì sở thích ấy mà cơ thể em bây giờ có rất nhiều chỗ có hình xăm. Dù hình xăm không quá lớn nhưng vì nhiều quá nên mọi người nói em […]

Câu hỏi:

Bạn Hương Trà ở Yên Bái có gửi câu hỏi:

Chào bác sĩ, em rất thích xăm hình trên cơ thể. Vì sở thích ấy mà cơ thể em bây giờ có rất nhiều chỗ có hình xăm. Dù hình xăm không quá lớn nhưng vì nhiều quá nên mọi người nói em giống một chú “tắc kè hoa” mỗi khi em diện đồ ngắn. Em đang muốn tìm một công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả. Trước đây em có thử cách xóa xăm bằng thuốc xóa xăm nhưng em bị dị ứng và đau rát, không chịu được và không dám thử nữa. Gần đây, em tìm hiểu thấy có công nghệ xóa hình xăm bằng laser rất an toàn và hiệu quả. Nhưng em băn khoăn không biết xóa hình xăm bằng laser có đắt không? Vì em có khá nhiều hình xăm nên muốn chuẩn bị kinh phí cho tốt. Em xin cảm ơn.

Xóa xăm bằng laser có đắt không 1

Xóa hình xăm bằng laser có đắt không?

Trả lời:

Chào Hương Trà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cachxoaxam.com, sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhu cầu xoa hinh xam đang dâng cao trong giới trẻ hiện nay khi các bạn luôn có nhu cầu làm mới mình bằng những hình xăm đẹp và  độc theo kịp trào lưu thời thượng. Xóa xăm bằng laser là công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay, giúp xóa tan mối lo về việc xóa xăm khó khăn và có thể gây đau rát, để lại sẹo. Bằng chiếu các tia laser lên vùng xăm, các sắc tố hình xăm sẽ hấp thụ các tia laser rồi bị phân hủy thành các hạt nhỏ li ti và bị hệ thống miễn dịch bài tiết ra khỏi cơ thể. Quá trình chiếu tia laser thường được thực hiện từ 15 – 30 phút tùy diện tích và màu sắc hình xăm. Thực hiện 3 – 5 lần chiếu hình xăm sẽ được xóa mờ. Mỗi lần cách nhau từ 4 – 8 tuần.

Xóa xăm bằng laser có đắt không 2

Xóa xăm bằng laser hiệu quả an toàn

Bạn băn khoăn không biết giá tiền xóa hình xăm bằng lase là bao nhiêu? Trên thực tế hiện nay có rất nhiều công nghệ xóa xăm bằng laser để bạn lựa chọn. Công nghệ Ruby laser là công nghệ xóa xăm hiện đại tại Thẩm mỹ viện Đông Á mà bạn có thể tham khảo. Giá mỗi lần chiếu tia laser dao động từ 2 – 5 triệu / 1 lần điều trị, tùy thuộc vào màu sắc và kích cỡ hình xăm. Thường thì giá các công nghệ xóa xăm hình bằng laser khác cũng ở mức khung giá trên, nên bạn có thể chuẩn bị kinh phí cho đợt xóa xăm tới nhé. Chúc bạn thành công. Nếu muốn biết rõ thêm về xóa xăm công nghệ mới nhất hiện nay.

>> Địa chỉ xóa hình xăm

>> Cách xóa hình xăm tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X