Hội thảo

Xóa hình xăm bằng laser có đau hay không?

00:28:49 - 25/11/2016 - admin

Với các bạn muốn xóa xăm, bạn thường lo lắng và thắc mắc liệu việc xóa hình xăm bằng laser có đau hay không? Cùng tìm hiểu về việc xóa hình xăm bằng laser này.

Xóa hình xăm bằng laser có đau hay không? Đây là câu hỏi của nhiều bạn khi thực hiện việc xóa các hình xăm. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này.

1. Công nghệ xóa hình xăm trước đây là gì?

Với các phương pháp xóa hình xăm cũ như dùng axit, thuốc tím, CO2, đốt hay các công nghệ còn kém…điều này mang lại hiệu quả không cao. Cách xóa xăm này, bạn sẽ phải tốn kém thời gian, chịu nhiều đau đớn cũng như tốn nhiều chi phí hơn.

Đôi khi, công nghệ xóa xăm còn kém bạn có thể chịu những hậu quả đáng tiếc như bị sẹo, bị dị ứng….

xoa-hinh-xam-bang-laser

Xóa hình xăm không cẩn thận rất dễ để lại sẹo

2. Xóa hình xăm bằng laser đau không?

Xóa hình xăm bằng laser là một trong số các phương pháp xóa xăm mới tiên tiến, hiện đại và công nghệ cao. Phương pháp xóa hình xăm bằng laser mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp xóa xăm trước đây.

Phương pháp này an toàn và phù hợp với mọi loại da, nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng phương pháp này.

Cách xóa xăm bằng Laser, bác sĩ có thể điều chỉnh được bước sóng để phù hợp với các loại da, đảm bảo an toàn cũng như không gây tổn thương cho da và không đau đớn ngay cả cho vùng da bị nhạy cảm.

 

xoa-hinh-xam-bang-laser-co-dau-khong

Xóa hình xăm bằng laser có đau hay không là câu hỏi nhiều người thắc mắc 

Các vết thương sau khi điều trị bằng laser cũng không bị nứt nẻ nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Sau khi xóa xăm, bạn sẽ được đắp thuốc tái tạo da và được chuyên viên bôi kem giúp làm mát vùng xóa xăm.

3. Lưu ý khi xóa xăm bằng laser

Để xóa xăm bằng laser an toàn và hiệu quả nhất. Bạn cần nên nhớ những điều dưới đây

  • Lựa chọn phương pháp xóa xăm thẩm mỹ  với đội ngũ các bác sĩ giỏi cũng như có chuyên khoa về laser giàu kinh nghiệm.
  • Quy trình xóa xăm đạt chuẩn an toàn của bộ y tế
  • Công nghệ xóa xăm hiện đại

Ngoài ra, bạn cần quan tâm tới chế độ ăn uống của mình. Bạn nên bổ sung thêm vitamin C – giúp phục hồi, tái tạo giúp bạn có được làn da khỏe mạnh. Vì vậy, trước khi thực hiện việc xóa xăm 1 tháng bạn nên uống thêm vitamin C không uống bia rượu, các chất kích thích để quá trình xóa xăm đạt hiệu quả cao nhất.

xoa-hinh-xam-bang-laser

Bạn nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, công nghệ cao để thực hiện việc xóa xăm

Việc lựa chọn thời điểm xóa xăm cũng vô cùng quan trọng. Bạn không nên xóa xăm khi vừa mới làm hình xăm xong vì lúc này da chưa phục hồi. Bạn cố gắng đợi thời gian 1-2 tháng để làn da ổn định thì hãy xóa xăm.

Bài viết này giúp bạn giải đáp câu hỏi xóa hình xăm bằng laser có đau hay không rồi nhé. Bạn hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ viện để xóa xăm an toàn nhất đồng thời hãy suy nghĩ trước khi thực hiện các hình xăm nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X