Hội thảo

Xóa hình xăm bằng laser công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ

14:16:47 - 10/11/2014 - admin

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser hàng đầu Hoa Kỳ RuBy laser sẽ giúp bạn loại bỏ một cách an toàn nhất.

Loại bỏ mọi vết xăm nhanh chóng bằng công nghệ Hoa Kỳ

Loại bỏ mọi vết xăm nhanh chóng bằng công nghệ Hoa Kỳ

Những hình xăm của bạn theo thời gian đã phai mờ, hay những hình đó không còn ý nghĩa hiện tại với bạn nữa. Lúc này bạn nên xóa bỏ chúng đi, xóa hình xăm bằng laser là lựa chọn thông minh nhất. Công nghệ xóa xăm hàng đầu Hoa Kỳ RuBy laser sẽ giúp bạn loại bỏ một cách an toàn nhất.

Ruby Laser là công nghệ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả, nhập khẩu từ Mỹ, được cơ quản quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Phương pháp xóa hình xăm bằng laser đang  được ứng dụng khá thành công tại nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật….

Xóa hình xăm bằng Ruby Laser mất bao lâu?

Thông thường, liệu trình điều trị xóa xăm tại Đông Á từ 4-6 lần tùy theo diện trích và độ nông sau cũng như màu mực. Mỗi lần được thực hiện trong khoảng 30-45 phút. Do vậy, Ruby Laser được đông đảo khách hàng quan tâm, lựa chọn bởi không những cách xóa hình-xăm trên người hiệu quả, an toàn  mà còn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng. Sau khi điều trị, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín

Ruby Laser công nghệ xóa xăm nhanh nhất hiện nay

Có xóa được hết sạch hình xăm không?

Ruby laser thuộc thế hệ laser màu tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ sở hữu những tính năng vượt trội cao gấp nhiều lần so với phương pháp xoa hinh xam thông thường mang lại kết quả tối tối ưu nhất.  Với công nghệ mới này mọi hình xăm trên cơ thể với kích thước lớn nhỏ, màu sắc đậm nhạt, độ nông sâu khác nhau đều được xóa sạch hoàn toàn, đảm bảo không để lại sẹo.

Công nghệ xóa xăm không chỉ xóa hình xăm trên người mà còn có khả năng xoa xam moi dựa trên cơ chế sử dụng đồng thời 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nmsẽ tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì  đến lớp nông hơn mà không hề gây tổn thương bề mặt, đồng thời giúp sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm một cách triệt để nhất .

Tham khảo thêm về gia xoa hinh xam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X