Hội thảo

Xóa hình xăm bằng laser loại bỏ vết xăm đến 90%

11:37:37 - 15/10/2014 - admin

Để xóa một hình xăm là cả một vấn đề, rất dễ mắc sai sót dẫn đến để lại sẹo. Hiện nay, cách xóa hình xăm bằng laser được nhiều người ưu chuộng và lựa chọn hơn cả.

Để xóa một hình xăm là cả một vấn đề, nếu bác sĩ không có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ rất dễ sai sót dẫn đến để lại sẹo, các biến chứng không mong muốn. Hiện nay, cách xóa hình-xăm bằng laser được nhiều người ưu chuộng và lựa chọn hơn cả.

Xóa xăm bằng công nghệ laser an toàn, hiệu quả nhanh chóng

Xóa xăm bằng công nghệ laser an toàn, hiệu quả nhanh chóng

Tiêu biểu là các công nghệ như Laser CO2, Laser Toning, Laser YAG và Ruby Laser. Thực tế cho thấy thế hệ laser sau tiếp thu triệt để những ưu điểm và khắc phục triệt để những tồn đọng của thế hệ laser trước đó.

Theo các chuyên viên của Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA, công nghệ Ruby Laser là cách tẩy hình xăm không để lại sẹo hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Ruby Laser được nghiên cứu và phát minh tại Hoa Kỳ và được ứng dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc… Tại Việt Nam, công nghệ xóa xăm Ruby Laser đã được thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước sau khi thực hiện xóa vết xăm.

Công nghệ xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn

Công nghệ xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn

Ruby Laser với dải ánh sáng đỏ có bước sóng 694nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây, tác động trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm trên da khi thực hiện cách xóa hình xăm trên người. Năng lượng Ruby Laser bóc tách cấu trúc màu sắc ra khỏi tế bào da, phá vỡ thành vô số hạt hắc sắc tố màu siêu nhỏ. Những hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.

Đặc biệt, khác với các công nghệ xóa xăm không sẹo bằng laser thế hệ cũ, Ruby Laser phát xung chọn lọc, được các sắc tố màu sắc hấp thu triệt để nên có thể xóa bỏ mọi màu sắc của hình xăm, kể cả màu mực tầu hay các màu mực hóa học khó xóa khác. Năng lượng Ruby Laser không ảnh hưởng đến các sắc tố da thông thường nên không gây bỏng rát, không thương tổn lớp thượng bì và hoàn toàn không để lại sẹo sau khi điều trị.

Tham khảo thêm: giá xóa xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X