Hội thảo

Xóa hình xăm bằng laser ở đâu uy tín, hiệu quả nhất.

00:56:57 - 04/01/2017 - admin

Chào bác sĩ, tôi có hình xăm cá chép sau lưng, tôi muốn xóa đi để xăm hình mới. Tôi thử nhiều biện pháp xóa xăm tại nhà nhưng không được. Bạn bè bảo muốn xóa hình xăm triệt để phải dùng CN xóa xăm bằng laser hiện đại. Bác sĩ tư vấn giúp tôi xóa hình xăm bằng laser ở đâu uy tín, hiệu quả nhất.

Chào bác sĩ, tôi có hình xăm cá chép sau lưng, tôi muốn xóa đi để xăm hình mới. Tôi thử nhiều biện pháp xóa xăm tại nhà nhưng không được. Bạn bè bảo muốn xóa hình xăm triệt để phải dùng CN xóa xăm bằng laser hiện đại. Bác sĩ tư vấn giúp tôi x

(Ngọc Việt – Thanh Hóa)

Trả lời.

Chào bạn Việt, với câu hỏi về địa chỉ xóa hình xăm bằng laser uy tín, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn nói, các biện pháp xóa hình xăm tự nhiên như dùng muối, chanh, axit,.. chỉ tác động trên bề mặt ra, mà bản chất mực xăm là ăn sâu vào tế bào da, vì thế những cách này không thể loại bỏ được tận gốc mực xăm. Xóa hình xăm bằng laser là biện pháp xóa hình xăm triệt để nhất hiện nay, ánh sáng laser tác động tận sâu da, loại bỏ hoàn toàn mực xăm. Tuy nhiên có nhiều loại ánh sáng laser khác nhau, những loại laser đã cũ có thể xóa hình xăm những vẫn không triệt để, mà còn có thể gây tổn thương, bỏng rát cho da.

dia-chi-xoa-xam-1024x681

Công nghệ xóa hình xăm triệt để công nghệ Ruby laser

Ruby laser là công nghệ xóa xăm bằng laser tiên tiến nhất hiện nay, với cơ chế tác động chọn lọc, không xâm lấn vùng da xung quanh nên không gây tổn thương cho da. Ruby laser xóa hình xăm triệt để chi sau liệu trình ngắn. Hiện có hàng loạt cơ sở xóa xăm bằng laser trên toàn quốc. Tuy nhiên Ruby laser chỉ được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, hiện đã có 7 cơ sở trên toàn quốc. Bạn có thể qua trực tiếp TMV để được tư vấn.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về địa chỉ xóa hình xăm bằng laser an toàn, uy tín. Chúc bạn xóa xăm thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X