Hội thảo

Xóa hình xăm bằng Laser Tonning có triệt để không?

17:00:47 - 22/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang muốn xóa một xóa một hình xăm ở cổ chân. Tôi có tham khảo trên báo chí thì biết hiện nay có công nghệ xóa xăm bằng Laser Tonning. Vậy xóa xăm bằng Laser Toning thì có triệt để không? Tôi cảm ơn! (Hạnh Nguyên – Hà Nội) […]

xoa-xam-bang-laser-tonning-co-triet-de-khong

Xóa xăm bằng Laser Tonning có triệt để không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang muốn xóa một xóa một hình xăm ở cổ chân. Tôi có tham khảo trên báo chí thì biết hiện nay có công nghệ xóa xăm bằng Laser Tonning. Vậy xóa xăm bằng Laser Toning thì có triệt để không? Tôi cảm ơn! (Hạnh Nguyên – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với công nghệ Laser Toning, mọi hình xăm dù bất kì màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, có tính chất vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp đều được xóa đi một cách an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ Laser màu Toning không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định.

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Khi xóa xăm bằng Laser Toning, các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu, mọi hình xăm dù đậm nhạt, nông sâu đều được xóa sạch triệt để và vĩnh viễn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X