Hội thảo

Xóa hình xăm đúng cách với nguyên liệu tự nhiên

13:46:09 - 18/02/2015 - admin

Xóa hình xăm không còn là điều xa lạ, hiện nay người có nhu cầu xóa xăm đang tăng cao, tuy nhiên xóa như thế nào thì ít ai biết và sử dụng đúng cách. Hy vọng một vài phương pháp xóa hình xăm sau đây sẽ giúp các bạn loại bỏ được vết xăm trên người

Xóa hình xăm bằng nguyên liệu tự nhiên

Bạn có thể áp dụng những nguyên liệu tự nhiên để xóa hình xăm, tuy nhiên hiệu quả còn phụ thuộc vào loại mực dùng để xăm và độ phức tạp của hình xăm nhé!

Những nguyên liệu giúp xóa hình xăm tại nhà

Những nguyên liệu giúp xóa hình xăm tại nhà

Sử dụng lô hội, lá bụi mơ và viên nang vitamin E là phương pháp được áp dụng nhiều và cho hiệu quả an toàn hơn hết. Bạn chỉ cần sử dụng các nguyên liệu này với liều lượng bằng nhau, xay nhuyễn rồi thoa lên hình xăm theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại tùy thích. Giữ hỗn hợp trên hình xăm một lúc rồi mới rửa sạch bằng nước. Để xóa hình xăm với hỗn hợp này, bạn cần thật kiên trì thực hiện hằng ngày, mỗi ngày 2 – 3 lần.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng muối và chanh để xóa xăm thẩm mỹ cũng rất hiệu quả. Chỉ cần hòa nước chanh với muối sau đó dùng bông gòn thấm dung dịch rồi chà mạnh lên vùng có hình xăm. Để dung dịch thấm trên da trong khoảng 1 giờ đồng hồ sau đó mới rửa sạch với nước mát. Khi áp dụng phương pháp này bạn có thể thấy hơn đau rát một chút do, chanh và muối bào mòn tế bào da.

Lưu ý rằng nếu thấy da xuất hiện tình trạng bong tróc thì tốt nhất nên dừng lại, vì điều này chứng tỏ da bạn quá yếu và nhạy cảm với dung dịch nên không thể sử dụng phương pháp này.

Xóa hình xăm bằng đá mài

Ngoài ra, phương pháp mài mòn cũng là một trong những cách xóa xăm tại nhà được nhiều người sử dụng, cũng giống như hai phương pháp ở trên bạn cần phải thực hiện kiên trì mới mang lại hiệu quả.

Xóa hình xăm bằng đá mài có thể gây tổn thương da

Xóa hình xăm bằng đá mài có thể gây tổn thương da

Để giúp mài mòn vùng màu trên da mà không làm đau rát, bạn có thể sử dụng gel lô hội thoa lên hình xăm, sau đó dùng đá mái để mài nhẹ lên da. Chú ý giữ vệ sinh và không dùng quá nhiều lực gây hại cho da khi xóa xăm tại nhà nhé.

Một lưu ý đáng nhớ khi thực hiện biện pháp này là có thể sẽ để lại sẹo sau khi xóa xăm cũng như màu mực sẽ long lỗ mà không hết hoàn toàn, bạn nên cân nhắc khi thực hiện. Để xóa xăm an toàn bạn nên tham khảo cách xóa hình xăm bằng laser sẽ mạng lại hiệu quả cao mà không đau rát.

Các bài viết được quan tâm nhiều nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X