Hội thảo

Xóa hình xăm giá bao nhiêu với CN laser hiện đại nhất?

19:37:00 - 05/05/2016 - admin

Em muốn xóa hình xăm bằng laser cho an toàn nhưng đang băn khoăn về chi phí. Mong bác sĩ tư vấn giúp em xóa hình xăm giá bao nhiêu bằng laser là bao nhiêu? Em xin cảm ơn. (Nguyễn Thị Hằng, 27 tuổi, Hà Nội)

Em muốn xóa hình xăm bằng laser cho an toàn nhưng đang băn khoăn về chi phí. Mong bác sĩ tư vấn giúp em xóa hình xăm giá bao nhiêu bằng laser là bao nhiêu? Em xin cảm ơn. (Nguyễn Thị Hằng, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Thị Hằng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi xóa hình xăm giá bao nhiêu đến thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Xóa xăm bằng laser hiện là phương pháp xóa xăm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Laser xóa hình xăm đã trải qua nhiều phiên bản, từ laser CO2, laser Toning, laser YAG đến Ruby Laser. Khác với các phương pháp xóa xăm thông thường, laser tác động lên từng đường nét của hình xăm sâu trong cấu trúc da, phá hủy hoàn toàn cấu trúc hắc sắc tố màu sắc trên da mà không làm chảy máu và không để lại sẹo vĩnh viễn trên da.

xoa-hinh-xam-gia-bao-nhieu

Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền?

Theo đánh giá của các chuyên viên Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA, Ruby Laser là thế hệ Xóa xăm  hiện đại nhất Hoa Kỳ, có thể xóa bỏ triệt để mọi hình xăm với mọi kích thước trên da. Ruby Laser phát xung dải ánh sáng đỏ với bước sóng 694nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây, tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm qua lớp thượng bì, trung bì và hạ bì da.

Năng lượng từ ánh sáng đỏ bóc tách cấu trúc màu da ra khỏi tế bào da, phá vỡ cấu trúc màu sắc thành các hạt màu sắc siêu nhỏ. Những hạt này sẽ được ánh sáng Ruby Laser hấp thụ và được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài cơ thể và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Đặc biệt, xóa hình xăm bằng laser không ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh và tế bào da khác nên cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Hệ thống làm mát và làm lạnh tự động từ máy Ruby Laser giúp vùng da điều trị dịu mát, tránh đau rát và không làm thương tổn nhiệt lớp thượng bì, không để lại sẹo sau điều trị và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Tại Việt Nam, Xóa xăm bằng laser – Ruby Laser đã được thẩm mỹ viện Đông Á nhanh chóng ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, giá tiền xóa hình xăm Ruby Laser phụ thuộc vào màu sắc, kích thước và vị trí hình xăm của từng khách hàng. Thông thường, chi phí xóa xăm thông thường có giá như sau:

– Xóa xăm mí: 2-3 triệu VNĐ

– Xóa xăm mày: 5-6 triệu VNĐ

– Xóa xăm môi: 5-6 triệu VNĐ

– Xóa viền môi: 2-3 triệu VNĐ

Liệu trình điều trị từ 4 đến 6 lần, mỗi lần cách nhau 3 đến 4 tuần.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X