Hội thảo

Xoá hình xăm khoảng bao nhiêu tiền?

11:24:36 - 08/06/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cách đây 2 năm tôi có xăm hình hoa ở cổ tay. Bây giờ tôi đang muốn xoá nó đi. Xin hỏi bác sĩ hiện tại thì xoá xăm mất khoảng bao nhiêu tiền để tôi chuẩn bị. Tôi cảm ơn! ( Kim Anh – Hà Nội) Trả lời: Chào bạn Kim Anh, cảm ơn bạn đã quan […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cách đây 2 năm tôi có xăm hình hoa ở cổ tay. Bây giờ tôi đang muốn xoá nó đi. Xin hỏi bác sĩ hiện tại thì xoá xăm mất khoảng bao nhiêu tiền để tôi chuẩn bị. Tôi cảm ơn! ( Kim Anh – Hà Nội)

xoa-hinh-xam-bao-nhieu-tien

Beckham và những hình xăm ý nghĩa.

Trả lời:

Chào bạn Kim Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới cachxoaxam.com. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay xoá xăm là công nghệ làm đẹp khá phổ biến và đựợc thực hiện tại nhiều bệnh viện và thẩm mỹ viện khác nhau. Xoá xăm mất bao nhiêu tiền là câu hỏi luôn đựơc khách hàng quan tâm nhất khi quyết định xoá xăm.  Để biết được cụ thể chi phí xóa hình xăm, bạn phải được bác sỹ khám xem diện tích hình xăm lớn hay bé, mực xăm đậm hay nhạt và màu gì ( vì không phải màu xăm nào cũng có cách xoá như nhau), độ nông sâu của hình xăm


Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà có thời gian xoá xăm khác nhau. Tuy nhiên, thông thường 1 liệu trình xóa xăm kéo dài từ 2-4 lần.

-Hình xăm có diện tích bé có chi phí từ 1-2 triệu / lần

-Hình xăm có diện tích lớn có chi phí từ 2-4 triệu / lần

Nếu bạn đang có nhu cầu xoá hình xăm hãy đến khám và được sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ.

Chúc bạn may mắn và luôn gặp thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X