Hội thảo

Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng thuốc tẩy tự chế

10:43:00 - 25/10/2014 - admin

theo thời gian những hình xăm sẽ không còn hợp thời hay mất thẩm mỹ do da lão hóa. Xóa hình xăm không để lại sẹo tại nhà cũng là phương án được nhiều bạn lựa chọn.

Xăm hình nghệ thuật đang dần chiếm chỗ trong lòng giới trẻ, phá cách một chút, hay muôn thể hiện cá tính, nhiều bạn đã lựa hình xăm là nơi thay lời muốn nói. Thế nhưng theo thời gian những hình xăm sẽ không còn hợp thời hay mất thẩm mỹ do da lão hóa. Xóa hình-xăm không để lại sẹo tại nhà cũng là phương án được nhiều bạn lựa chọn.

xóa xăm

Các bạn có thể tự chế thuốc tẩy xăm tại nhà như sau:

Dùng lá cây lô hội, cây bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ bằng nhau, xay nhuyễn rồi bôi hỗn hợp đó lên các hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Sau khi đã thoa đều, để nguyên hỗn hợp trên da trong vòng 1 phút sau đó rửa sạch bằng nước lạnh. Với cách xóa-hình xăm tại nhà này bạn phải thực hiện phương pháp này hàng ngày từ 3 lần trong khoảng 20 ngày hay 1 tháng tùy theo mùa mực và diện tích.

Sử dụng các công cụ mài mòn, chẳng hạn như cát bột và đá bọt. Hãy mài chúng ra thành bột và trộn với gel lô hội, rồi nhẹ nhàng chà xát lên hình xăm, sau đó để nguyên trong vòng vài phút và rửa sạch. Cũng giống như cách trên, bạn phải kiên trì thực hiện phương pháp này 3 lần hàng ngày trong khoảng 20 ngày hay 1 tháng.

Bạn phải nhớ rằng loại bỏ xoa xam tức là bạn đang muốn phá vỡ hoặc đánh bật màu sắc được phun xăm vào các tế bào của da. Do đó để xóa bỏ một hình xăm cần có khoảng thời gian dài. Hai cách nêu trên sẽ không thể xóa bỏ hình xăm một cách hoàn toàn, và rất dễ dẫn đến kích ứng da và nhiễm trùng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X