Hội thảo

Xóa hình xăm không để lại sẹo địa chỉ uy tín tại Việt Nam

11:56:59 - 15/10/2014 - admin

hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công cách xóa hình xăm không để lại sẹo, tự hào là một trung tâm xóa hình xăm không để lại sẹo uy tín hàng đầu ở Việt Nam:

Xóa xăm không còn là vấn đề khó giải quyết, vì hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công cách xóa hình xăm không để lại sẹo thẩm mỹ viện đang là một trung tâm xóa hình xăm không để lại sẹo uy tín hàng đầu ở Việt Nam:

Loại bỏ mọi hình xăm nhanh chóng

Loại bỏ mọi hình xăm nhanh chóng

Thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ Laser Toning vào xóa xăm. Công nghệ này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận an toàn cho người sử dụng.Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này được chuyển giao từ Mỹ sang Việt Nam và ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện.

Nhờ nguyên lý hoạt động thông minh của Laser Toning, với sự kết hợp của hai bước sóng 1064nm và 532nm nên cách xóa hình xăm này loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.Đặc biệt nhờ hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ xóa xăm uy tín hàng đầu hiện nay

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ xóa xăm uy tín hàng đầu hiện nay

Không những không tổn thương đến vùng da xung quanh mà sau xoa hinh xam bang laser hoàn toàn không để lại sẹo.Với công nghệ xóa xăm tiên tiến đó, Laser Toning thực sự là giải pháp xóa xăm tối ưu nhất cho mọi khách hàng, dù hình xăm có kích thước lớn đến đâu hay đậm bao nhiêu đều xóa sạch hoàn toàn và không để lại sẹo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X