Hội thảo

Xóa hình xăm không để lại sẹo phương pháp nào an toàn

11:00:15 - 21/10/2014 - admin

Xóa hình xăm không để lại sẹo đang là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. khi thực hiện nếu không cẩn thận có thể sẽ gây tổn thương da và xâm lấn các vùng lân cận.

Thực tế cho thấy nhu cầu xăm hình hiện nay đang rất cao, tỉ lệ thuận với nó thì xóa xăm cũng không thua kém. Xóa hình-xăm-không để lại sẹo đang là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Không đơn giản, vì khi thực hiện nếu không cẩn thận có thể sẽ gây tổn thương da và xâm lấn các vùng lân cận.

Xóa xăm không để lại sẹo phương pháp nào an toàn nhất

Xóa xăm không để lại sẹo phương pháp nào an toàn nhất

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện đã ứng dụng thành công công nghệ laser Toning là phương pháp xóa xăm hiện đại nhất đang được ứng dụng phổ biến tại các quốc gia trên thế giới như  Mỹ, Anh, Pháp, Nhật…Xóa xăm bằng laser Toning đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đánh giá cao về độ an toàn, tính hiệu quả mà công nghệ này mang lại.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng thành công công nghệ laser Toning vào xóa hình xăm, xóa xăm lông mày cực hiệu quả. Điểm nổi bật của công nghệ laser Toning là sử dụng các bước sóng mang năng lượng cao, có tính chọn lọc cho phép chỉ hấp thụ những sắc tố da có màu mực xăm. Do vậy, các tế bào và mô lận cận được giữ nguyên vẹn, hoàn toàn không bị tổn thương.

Công nghệ xóa xăm laser sẽ giúp bạn xóa xăm nhanh chóng

Công nghệ xóa xăm laser sẽ giúp bạn xóa xăm nhanh chóng

Điểm mạnh của công nghệ này là sự kết hợp hiệu quả hai bước sóng khác nhau giúp loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm từ lớp nông đến lớp sâu mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xoa xam thể hiện ở các tính năng như : xóa xăm triệt để, nhanh chóng, an toàn, không gây đau rát, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Làn da sau xóa xăm sẽ phục hồi nhanh chóng và láng mịn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X