Hội thảo

Xóa hình xăm không để lại sẹo tại nhà như thế nào

16:01:13 - 14/10/2014 - admin

Để xóa được hình xăm nhiều người đã tìm đến các biện pháp thủ công. Dùng muối là một trong những biện pháp giúp xóa hình xăm không để lại sẹo.

Có nhiều lý do khiến bạn phải xóa bỏ những hình xăm vốn gắn bó trên cơ thể của mình đã lâu. Để xóa được hình xăm nhiều người đã tìm đến các biện pháp thủ công. Dùng muối là một trong những biện pháp giúp xóa hình xăm không để lại sẹo.

Cách thực hiện cực đơn giản, bạn chỉ việc thực hiện kiên trì sau một thời gian sẽ loại bỏ được những hình xăm này.

  • Làm sạch vùng da bạn muốn xóa xăm bằng xà bông rồi lấy khăn lau khô.
  • Cạo sạch lông mọc quanh vùng da đó để đỡ bị đau đớn khi bạn xóa hình xăm.
  • Lấy khoảng 2 muỗng canh muối (bạn có thể dùng bất cứ loại muối nào để xóa hình xăm). Bạn cho số muối đó vào một cái bát rồi cho vừa đủ nước để muối có thể tan hết, sau đó khuấy đều.
  • Lấy một miếng bọt biển, nhúng dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm trong vòng 30 phút và để nó khô tự nhiên. 2 tiếng sau bạn rửa sạch vùng da đó bằng nước ấm, cách xóa hình xăm này có thể làm cho da bạn mỏng đi, vì vậy hãy băng vết xăm lại để tránh va chạm gây nhiễm trùng.

Khi rửa bạn sẽ thấy vết mực in loang ra trong nước. Da bạn có thể bị mỏng đi và hơi rát, hãy băng vùng da lại để bảo chúng khỏi bị nhiễm trùng. Bạn có thể lặp lại phương pháp này hàng ngày cho đến khi hài lòng với kết quả đạt được.

Xóa xăm bằng công nghệ laser cho bạn hiệu quả cao

Xóa xăm bằng công nghệ laser cho bạn hiệu quả cao

Phương pháp này sẽ khiến da bạn bị tổn thương và mỏng đi, do đó bạn cần thời gian để da có thể phục hổi và phải bảo vệ cẩn thận khi thực hiện. Bạn nên bôi một lớp thuốc mỡ khử trùng và băng lại vùng da mới xóa xăm bằng miếng gạc vô trùng để bảo vệ da.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công phương pháp xoa hinh xam bang laser cực hiệu quả, không để lại sẹo, hiệu quả ngay lần đầu thực hiện.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X