Hội thảo

Xóa hình xăm lấy lại điểm 10 trong mắt người khác

11:41:38 - 20/10/2014 - admin

xóa hình xăm nhanh chóng giúp bạn lấy lại điểm mười trong mắt người khác. Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ xóa xăm uy tín nhất, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Xăm hình là một nghệ thuật, thế nhưng trong một vài hoàn cảnh những hình xăm của bạn lại phản tác dụng khi không làm người khác phải dị nghị né tránh, xóa hình xăm nhanh chóng giúp bạn lấy lại điểm mười trong mắt người khác. Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ xóa xăm uy tín nhất, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Xóa xăm nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo

Xóa xăm nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo

 An toàn tuyệt đối

Với bước sóng chọn lọc và tính linh hoạt cao, công nghệ xóa xăm bằng laser được nhận định là phương pháp an toàn tuyệt đối thông qua sự kiểm duyệt khắt khe của FDA . Thẩm mỹ viện chúng tôi là dia chi xoa xam số 1 hiện nay.

 Không đau rát, không để lại sẹo 

Laser là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng 1064nm  và  532nm tác động tới các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu để lấy đi những tế bào da sậm mầu đồng thời tái tạo nên những tế bào da mới, nhanh chóng làm trắng, mịn màng vùng có hình xăm, không để lạ sẹo, không đau rát. Đây là công nghệ được thẩm mỹ viện-xóa hình xăm ứng dụng thành công cho nhiều khác hàng cả trong và ngoài nước.

Công nghệ xóa xăm hàng đầu hiện nay

Công nghệ xóa xăm hàng đầu hiện nay

Xóa xăm triệt để

Laser là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng ngắn và dài cho phép loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng đảm bảo cho hiệu quả xóa xăm một cách triệt để.

 Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Hình xăm nhanh chóng được loại bỏ triệt để mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào, đồng thời, vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường. Sau khi điều trị tại trung tam xoa hinh xam, khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Chi phi xoa xam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X