Hội thảo

Xóa hình xăm mí mắt có nguy hại gì không

09:07:14 - 09/05/2015 - admin

Mình cũng đã có tìm hiểu qua một số trang web trên mạng có biết tới công nghệ xóa hình xăm laser . Xin bác sĩ cho mình hỏi chút xóa xăm mí mắt có gây nguy hại gì không? Vì mình rất sợ sau khi xóa lại để lại di chứng gì đó. Mong bác sĩ giải đáp giúp mình với ạ. Mình xin cảm ơn. ( Minh Phương – Hải Phòng).

Chị Phương thân mến!

Với hình xăm mí mắt thường rất sát với kết mạc bờ mi. Do vậy, để xóa xăm mi mắt (cả mi trên và mi dưới) đòi hỏi phải áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại cũng như kỹ thuật phải đạt sự chuẩn xác.

Xóa hình xăm mí mắt có nguy hại gì không 1

Xóa xăm mí mắt là một trong những công nghệ khó

Hiện nay, laser là giải pháp xóa xăm thay cho các loại thuốc xóa xăm được khá nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng. Khi mới vào Việt Nam, công nghệ laser đã được thẩm mỹ viện Đông Á đã được thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng điều trị xóa xăm rất thành công cho đông đảo khách hàng.

Công nghệ nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng cũng như sự đánh giá cao của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới bởi phương pháp không chỉ giúp xóa được mọi loại hình xăm, màu mực xăm một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất mà còn đảm bảo an toàn cho làn da và không để lại sẹo sau điều trị.

Xóa hình xăm mí mắt có nguy hại gì không 2

Công nghệ xóa xăm mí mắt loại bỏ mọi vết xăm một cách triệt để

Những tính năng vượt trội của laser đã được kiểm định khắt khe và chứng nhận bởi tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ). đạt chuẩn CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu) đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng, hoàn toàn không gây nguy hại, không gây biến chứng.

Laser sử dụng các bước sóng ngắn và dài mang năng lượng siêu xung cho phép phát ra chùm tia laser cực mỏng nhẹ nhàng đi qua bề mặt da tác động phá vỡ đứt gãy liên kết các sắc tố melanin mực xăm ở cả lớp nông và sâu sau mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng da lành xung quanh. Sau đó, chúng sẽ bị phân giải thành hàng ngàn hạt nhỏ xíu và đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên. Do vậy, khi điều trị xóa xăm mi mắt bằng laser , chị Phương hoàn toàn có thể yên tâm bởi chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn, màu mực xăm sẽ được xóa sạch hoàn toàn mà không để lại sẹo, không gây kích ứng, phù hợp với mọi vùng da, đặc biệt là những vùng nhạy cảm.

Xem thêm

Nguồn: Cách xóa xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X