Hội thảo

Xóa hình xăm thế nào cho đúng?

16:44:17 - 30/11/2014 - admin

 Xăm mình là kỹ thuật dùng kim đưa mực xuống sâu đến lớp hạ bì, làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt nên việc xóa hình xăm sẽ rất khó khăn. Vậy phải xóa xăm thế nào cho đúng? Để loại bỏ hình xăm an toàn, không gây biến chứng […]

 Xăm mình là kỹ thuật dùng kim đưa mực xuống sâu đến lớp hạ bì, làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt nên việc xóa hình xăm sẽ rất khó khăn. Vậy phải xóa xăm thế nào cho đúng?

Để loại bỏ hình xăm an toàn, không gây biến chứng bạn có thể tham khảo công nghệ xoa hinh xam bằng công nghệ cao tại TMV Đông Á. Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Xóa hình xăm thế nào cho đúng?

Điều đặc biệt ở công nghệ này là các xung năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường có thể xóa được những hình xăm chữ, hình xăm to,.. Do đó không gây đau, xâm lấn và để lại những biến chứng không mong muốn.

Hai bước sóng 1.064nm và 532nm trong kỹ thuật Laser YAG sẽ phá vỡ kết cấu các sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti rồi bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Khi đó, hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X