Hội thảo

Xóa hình xăm nhanh chỉ sau 1 liệu trình duy nhất

14:05:47 - 19/02/2015 - admin

Bạn đang muốn xóa hình xăm nhanh nhưng khi thực hiện tại nhà lại không thấy hiệu quả, đừng vội lo lắng bởi những phương pháp xóa xăm tại nhà chỉ hiệu quả với hình xăm đơn giản và thực hiện kiên trì trong một khoảng thời gian dài. Để xóa hình xăm nhanh chóng […]

Bạn đang muốn xóa hình xăm nhanh nhưng khi thực hiện tại nhà lại không thấy hiệu quả, đừng vội lo lắng bởi những phương pháp xóa xăm tại nhà chỉ hiệu quả với hình xăm đơn giản và thực hiện kiên trì trong một khoảng thời gian dài. Để xóa hình xăm nhanh chóng bạn nên tìm hiểu về công nghệ Ruby Laser.

Ruby laser công nghệ xóa hình xăm đã được Hoa Kỳ kiểm định

Ruby laser công nghệ xóa hình xăm đã được Hoa Kỳ kiểm định

Ruby Laser là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian chi phí, bạn nên lựa chọn giải pháp công nghệ cao này để có thể xóa hình xăm nhanh chóng. Tại thẩm mỹ viện Đông Á công nghệ xóa xăm này đã được ứng dụng rất thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, địa chỉ làm đẹp uy tín giúp mọi khách hàng loại bỏ dễ dàng mọi hình xăm trên cơ thể một cách an toàn và triệt để nhất.

Ruby Laser là công nghệ tiên tiến hàng đầu Châu Âu được tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định khắt khe và cấp chứng nhận về mức an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Kết quả đã được chứng minh kiểm nghiệm thực tế sau khi điều trị, mọi hình xăm trên cơ thể hoàn toàn biến mất, làn da sẽ nhanh chóng trở về nguyên trạng ban đầu chỉ sau 1 liệu trình xóa xăm thẩm mỹ duy nhất.

Dựa trên nguyên lý sử dụng song hành hai nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm mang nguồn năng lượng cao, Ruby laser có khả năng tác động toàn diện lên các lớp da. Bước sóng ngắn 532nm sẽ lấy đi các sắc tố mực xăm ở ngay trên bề mặt da. Còn bước sóng dài 1064 nhẹ nhàng xuyên sâu vào lớp trong cùng ( hạ bì, trung bì) loại bỏ tận gốc các sắc tố mực xăm mà không bóc tách, không bào mòn, không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh khi thực hiện xóa hình xăm bằng laser. Các sắc tố sau khi hấp thụ tia laser sẽ bị đánh tan thành hàng ngàn mảnh nhỏ và được hệ thống bài tiết của da đào thải ra ngoài một cách nhanh chóng. Đặc biệt, tia laser chỉ tác động vào vùng có mực xăm mà không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến các tế bào mô lành xung quanh.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X