Hội thảo

Xóa hình xăm nhanh chóng, loại bỏ hoàn toàn màu mực

11:41:35 - 25/10/2014 - admin

Để xóa hình xăm hiệu quả, loại bỏ hết màu xăm nhanh nhất, hiện nay công nghệ xóa hình xăm bằng Laser là công nghệ được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước tin dùng nhất.

Để xóa hình xăm hiệu quả, loại bỏ hết màu xăm nhanh  nhất, hiện nay công nghệ xóa hình xăm bằng Laser là công nghệ được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước tin dùng nhất.

Đây là dòng laser màu thế hệ mới nhất của Mỹ được rất nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội mà chưa có phương pháp nào đạt được. Công nghệ tại thẩm mỹ viện xóa-hình xăm đã được chứng nhận là giải pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay thông qua quy trình kiểm soát chất lượng khắt khe của tổ chức uy tín FDA Hoa Kỳ.

Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín tại hà nội

Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín tại hà nội

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện chúng tôi tự hào là trung tâm, dia chi xoa hinh xam uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn vì mang lại hiệu quả tuyệt đối, an toàn, nhanh chóng và không để lại sẹo. Kết quả sau xóa xăm tại thẩm mỹ viện đã hoàn toàn thuyết phục mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Dựa trên nguyên lý hoạt động thông minh, hiệu suất cao, tính năng ổn định, laser Toning sử dụng hiệu quả 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm để loại bỏ tận gốc và lấy đi các sắc tố mực xăm khác nhau từ lớp nông đến lớp sâu ở trung bì, hạ bì, hoàn toàn không bỏ sót.

Đặc biệt, với cơ chế hoạt động có tính chọn lọc cùng khả năng kiểm soat năng lượng cao, các tia laser chỉ tập trung tác động tới các sắc tố phù hợp với bước sóng mà không xâm lấn, không làm ảnh hưởng tới vùng da lành xung quanh. Sau đó, các sắc tố này sẽ bị vỡ giòn ra thành vô số hạt nhỏ xíu và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Do vậy, hình xăm sẽ mờ dần đi sau mỗi lần điều trị và biến mất hoàn toàn, nhanh chóng trả lại làn da nguyên trạng như ban đầu.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X