Hội thảo

Xóa hình xăm nhũ hoa an toàn không để lại sẹo

08:44:43 - 09/05/2015 - admin

Khác với vùng khác trên cơ thể, đặc điểm cấu trúc vùng quầng và núm vú ở dạng bán niêm mạc. Do vậy, để xóa hình xăm vùng quầng vú và núm vú ( xóa xăm nhũ hoa) hiệu quả, không để lại sẹo đòi hỏi tới công nghệ thẩm mỹ cao.

Hiện nay, sự ra đời của công nghệ xóa hình xăm laser – Dòng laser màu thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ đã đánh dấu bước ngoặt lớn trong ngành thẩm mỹ.

Xoa xam cong nghe moi được ứng dụng xóa mọi hình xăm trên cơ thể, phù hợp với cả vùng da nhạy cảm như xóa xăm nhũ hoa, xăm môi, xăm lông mày…..Laser đã được tổ chức uy tín FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định khắt khe và chứng nhận là giải pháp xóa xăm tối ưu nhất nhất hiện nay đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

Xóa hình xăm nhũ hoa an toàn không để lại sẹo 1

Xóa hình xăm nhũ hoa an toàn không để lại sẹo

Tại Việt Nam, công nghệ xóa xăm bằng laser đã được đưa vào Việt Nam và ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á chiếm được lòng tin của hàng ngàn khách hàng mang lại kết quả tuyệt vời trên cả mong đợi.

Laser sử dụng hiệu quả cả nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm cho phép tác động tới các sắc tố mực xăm từ lớp nông trên bề mặt đến lớp sâu bên trong cùng ( trung bì, hạ bì) nhằm loại bỏ sạch hoàn toàn mực xăm, không bỏ sót sắc tố nào. Các sắc tố sau khi tác động sẽ bị đứt gãy liên kết, vỡ ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ và đào thải ra ngoài theo cơ chế chọn lọc tự nhiên. Nhờ đó, ngay từ lần điều trị đầu tiên, bạn đã nhận thấy mực xăm bắt đầu mờ nhạt. Tất cả sẽ hoàn toàn biến mất cho đến lần điều trị cuối cùng.

Đặc biệt, với cơ chế tác động chọn lọc chuyên biệt, hoàn toàn không bóc tách, không bào mòn vet xam, laser chỉ tập trung tác động tới các sắc tố mực xăm mà không xâm lấn, không gây tổn thương cho các tế bào mô lân cận. Ngoài ra, nguồn bước sóng dài sẽ kích thích sản sinh chuỗi collagen và elastic, tái tạo da hiệu quả, củng cố cấu trúc trên da.

Chỉ sau liệu trình điều trị tẩy vết xăm ngắn tại Đông Á, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được. Mực xăm sẽ được xóa bỏ triệt để, không để lại chút dấu tích, không để lại sẹo, không tác dụng phụ, không biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ laser hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang lại cho bạn kết quả sau xóa xăm cao nhất, an toàn và không để lại sẹo. Do vậy, bạn Hoa hãy yên tâm khi điều trị xóa xăm nhũ hoa tại thẩm mỹ viện Đông Á nhé!

Nguồn: Cách xóa xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X