Hội thảo

Xóa hình xăm như thế nào để an toàn và hiệu quả cao

10:38:20 - 05/02/2015 - admin

Xóa hình xăm như thế nào để an toàn và hiệu quả là vấn đề mà nhiều bạn trẻ đang phân vân, với bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn cách xóa xăm đúng đắn

Để xóa hình xăm một số người đa tự nghĩ ra một số phương pháp xóa hình xăm không an toàn như mài da, muối, a-xit, các loại kem xóa xăm…những phương pháp này cho hiệu quả rất thấp và luôn tìm ẩn những nguy hiểm cho da, một số bạn sau khi thực hiện đã bị viêm nhiễm vùng da cần xóa hình xăm.

Xóa hình xăm như thế nào để hiệu quả và an toàn

Xóa hình xăm như thế nào để hiệu quả và an toàn

Ngày này, Công nghệ đã có những bước đột phá và cho ra đòi những công nghệ cũng như phương pháp xóa hình xăm một cách khoa học – Giải pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Thai lan…

Công nghệ Ruby laser ra đời và đây là dòng laser thế hệ màu hàng đầu của Mỹ với những ưu điểm vượt trội giúp loại bỏ mọi hình xăm trên cơ thể một cách nhanh chóng và triệt để mà không để lại sẹo, không xâm lấn, không biến chứng, không gây tổn thương tới vùng da xung quanh, trả lại cho bạn làn da sạch như chưa từng có vết xăm sau khi thực hiện xóa xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện uy tín.

Xóa hình xăm bằng laser Ruby mang lại hiệu quả tối ưu

Xóa hình xăm bằng laser Ruby mang lại hiệu quả tối ưu

Ruby laser sở hữu 2 chùm tia laser có bước sóng dài 1064nm xóa xăm và bước sóng ngắn 532nm tác động một cách chọn lọc tới các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu sau đó phá vỡ mối liên kết chặt chẽ giữa chúng, đồng thời phân giải thành vô số hạt li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Ngoài ra tùy theo màu mực và vết xăm nông hay sâu mà các chuyên gia có cách điều chỉnh bước sóng phù hợp để xóa xăm triệt để không gây đau rát.

Điều đặc biệt ở công nghệ xóa hình xăm bằng laser này là các xung năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường. Do đó không gây đau, xâm lấn và để lại những biến chứng không mong muốn.

Để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí các bạn có thể liên hệ địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X