Hội thảo

Xóa hình xăm như thế nào đúng cách đảm bảo an toàn

15:46:30 - 18/06/2015 - admin

Xóa hình xăm như thế nào đúng cách và đảm bảo an toàn lại là điều mà bất cứ ai có nhu cầu này cũng quan tâm.

Trên thực tế, không ít trường hợp do không cân nhắc kỹ hoặc tâm lý quá nóng vội dẫn tới việc lựa chọn sai phương pháp. Một số phương pháp xóa hình xăm thủ công được nhiều người “rỉ tai nhau” như  muối, thuốc tẩy xăm, acid, mài da…đều vô cùng nguy hiểm. Rất ít người lường trước được hậu quả để lại như gây tổn thương đau đớn trên da, dễ bị nhiễm trùng, để lại sẹo, nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường máu rất cao.

Còn phương pháp phẫu thuật thực chất là cắt bỏ lớp da ở vị trí xăm và thay thế bằng một miếng da được cắt ở vùng khác trên cơ thể. Nhưng thực chất chúng không thể “bù trừ” cho nhau thậm chí còn để lại vết sẹo lồi lõm xấu xí.

Xóa hình xăm như thế nào đúng cách đảm bảo an toàn

Xóa hình xăm như thế nào đúng cách đảm bảo an toàn

Vậy xóa hình xăm như thế nào đúng cách đảm bảo an toàn?

Cách xóa hình xăm thực chất là kỹ thuật khá phức tạp. Khi xăm hình, các thợ xăm sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đưa mực vào sâu trong da. Để có một hình xăm bền và đẹp, mực xăm sẽ phải được đưa vào sâu tận lớp trong cùng của da. Như vậy, không chỉ ở lớp ngoài cùng mà mực xăm còn bám rất chắc ở tận lớp da sâu bên trong (trung bì, hạ bì). Khi đó, mực xăm sẽ gần như tồn tại ở đó vĩnh viễn. Do vậy, muốn xóa xăm triệt để và an toàn nhất thiết đòi hỏi cần phải loại bỏ triệt để các sắc tố mực xăm trên da đồng thời phải đảm bảo không gây tổn thương, không làm ảnh hưởng tới cấu trúc vùng da xung quanh. Muốn thực hiện điều này nhất thiết cần tới công nghệ hiện đại với tính năng ưu việt.

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ lẫn sự nỗ lực của các nhà khoa học đã cho ra đời 1 giải pháp xóa hình xăm bằng laser tiên tiến nhất hiện đại nhất được xem là bước đột phá trong thẩm mỹ da, đó là công nghệ Laser Ruby.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X