Hội thảo

Xin tư vấn: Xoá hình xăm ở đâu mà không đau?

08:34:05 - 05/02/2015 - admin

Câu hỏi: Tình hình là tôi muốn tiến hành xoá hình xăm ở gáy, cơ mà tôi nghĩ xóa xăm sẽ đau hơn là lúc xăm. Thú thực là đây là lần đầu xăm hình nên giờ thấy chán quá muốn xóa đi, mà lúc xăm đau dã man, giờ xóa còn đau hơn nữa chắc tôi chết. Vậy xin hỏi là xoá hình xăm ở đâu mà không đau?. Mong chuyên gia tư vấn giúp ạ.

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi “Xoá hình xăm ở đâu” tới chuyên mục tư vấcủa chúng tôi, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 Một trong những yếu tố giúp xóa xăm không đau, không để lại sẹo phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Nếu bác sĩ có tay nghề cao, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm thì kết quả sẽ tốt, thực hiện nhẹ nhàng. Ngược lại, bác sĩ không có tay nghề sẽ khiến quá trình điều trị gặp nhiều rủi ro.

Xóa hình xăm ở đâu không gây đau rát

Xoá hình xăm ở đâu – bạn nên tìm hiểu về bác sĩ và công nghệ

Hai nữa là nếu muốn tiến hành xoá hình xăm không đau thì cách tốt nhất là bạn nên tìm đến địa chỉ xóa xăm an toàn và uy tín, có như vậy bạn mới có thể xoá vĩnh viễn hình xăm được, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Muốn biết xoá hình xăm ở đâu an toàn và uy tín thì bạn nên tham khảo các ý kiến của khách hàng trước đó khi tiến hành thực hiện mong muốn xoá hình xăm, nên chọn lọc kỹ công nghệ trước khi tiến hành xoá xăm cũng như Bác sĩ tiến hành.

Hiện nay xóa vết xăm bằng công nghệ Ruby Laser đã và đang được công nhận là địa chỉ xáo hình xăm không đau, không gây đau rát hay bỏng đỏ cho khách hàng.

Hệ thống xóa vết xăm bằng công nghệ Ruby Laser được thiết kế đặc biệt nhờ vào năng lượng ánh sáng cao tần, từng đường nét của hình xăm sẽ bị phá vỡ từ lớp thượng bì, trung bì đến lớp hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không hề gây ra đau đớn, không để lại sẹo như những cách xóa hình xăm tại nhà.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề công nghệ xóa xăm này, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp về “Xoá hình xăm ở đâu” . Nếu có thêm thắc mắc, bạn có thể gọi tới Hotline: 1900.6499 để được tư vấn hoặc book lịch thăm khám miễn phí!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X