Hội thảo

Xoá hình xăm ở đâu thì tốt? – Uy tín nhất hiện nay?

14:44:11 - 08/02/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 34 tuổi và đang sở hữu một hình xăm ở thắt lưng. Tôi đang có ý định xoá hình xăm này nhưng không biết xoá hình xăm ở đâu tốt? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Thùy Linh – Hà Nội)

xoa-hinh-xam-o-dau

Nữ giới cũng xăm hình không kém cánh mày râu.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cachxoaxam.com. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để biết xoá hình xăm ở đâu thì tốt không khó tìm như nhiều người vẫn nghĩ. Vấn đề nằm ở sự hiểu biết của bạn để đưa ra tiêu chí đánh giá phù hợp như ở địa chỉ sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại, bác sĩ thực hiện chuyên nghiệp. Bởi Trong xóa xăm, công nghệ và người thực hiện là  2 yếu tố đóng vai trò tiên quyết tới kết quả.

Hiện nay  xoá xăm bằng Ruby Lase là phương pháp giúp đem lại kết quả hoàn hảo nhất.  Với bước sóng 10.600nm có khả năng đi sâu xuống lớp hạ bì, phá hủy mạch máu đồng thời xóa mờ các hắc sắc tố mà không hề gây ra bất cứ tổn thương nào cho da. Hiệu quả của phương pháp xóa xăm đã được kiểm duyệt về chất lượng, độ an toàn bởi FDA Hoa Kỳ nên bạn có thể yên tâm về hiệu quả của phương pháp này.

Ưu điểm của công nghệ này là tác động tới từng lớp da, làm tan biến các màu xăm có trong da, thời gian điều trị ngắn hơn, không phán ứng phụ, xoá các dạng xăm do bị chấn thương, vết thâm cho chất bẩn đọng dưới da sau tai nạn xe cộ, va đập mạnh… vì vậy xóa hình xăm an toàn bằng Ruby Laser  là lựa chọn rất phù hợp. Hơn thế, công nghệ này có thể loại bỏ hình xăm ở mọi kích thước và màu sắc khác nhau. Hện nay, ở Việt Nam đã áp dụng thành công công nghệ này, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số đó. Bạn có thể tham khảo thêm và biết thêm chi tiết tại:

>> Xóa hình xăm không để lại sẹo ở Hà Nội

>> Xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X